BÀN NÂNG CHÉO

BÀN NÂNG CHÉO

BÀN NÂNG CHÉO

BÀN NÂNG CHÉO

BÀN NÂNG CHÉO
BÀN NÂNG CHÉO
Công ty TNHH SX & TM THỊNH THÀNH PHÁT
0917951917
Công ty TNHH SX & TM THỊNH THÀNH PHÁT

Sản Phẩm

  • BÀN NÂNG CHÉO

  • Lượt xem : 2419
  • Mã SP : BNTL
  • Giá : Liên hệ
  • Liên hệ: 0917951917
  • Với thiết kế gồm những thanh sắt xếp chéo tạo thành chữ hình chữ X nhằm phát huy tối đa tính năng nâng hạ hàng hóa của bàn nâng; vì thế, bàn nâng thủy lực còn có tên gọi khác là bàn nâng chéo hay bàn nâng chữ X. 

Chi tiết Sản phẩm

BÀN NÂNG CHÉO

Bàn nâng chéo là gì?

- Bàn nâng chéo là tên gọi khác của bàn nâng thủy lực; đây là một dạng bàn nâng sử dụng hệ thống thủy lực giúp nâng hạ hàng hóa một cách linh hoạt. Bàn nâng hàng giúp vận chuyển hàng hóa dễ dàng, nhanh chóng, an toàn nhờ tính linh hoạt cao, độ tải trọng khối lượng hàng hóa lớn. 

- Bàn nâng chéo được coi như là cầu nối giữa xe nâng và xe vận tải các loại (chủ yếu là container) nhằm giúp xe nâng tiếp cận xe hàng một cách nhanh nhất; qua đó, khâu xếp dỡ hàng được đảm bảo diễn ra thuận lợi nhất.

ban_nang_cheo_a
BÀN NÂNG CHÉO-001

Ưu điểm của bàn nâng chéo

1. Kết cấu thân xe gồm các thanh thép chữ X xếp chồng liên tiếp với nhau tạo thành một liên kết chặt chẽ, gọn gàng. giúp tiết kiệm không gian xung quanh, không chiếm quá nhiều diện tích.

2. Sự chắc chắn, tính linh hoạt cao giúp vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, nhân sự và an toàn hơn trong quá trình vận chuyển.

3. Hoạt động dựa trên nguyên lý thủy lực rất đơn giản và dễ sử dụng.

4. Thiết kế mặt bàn rộng, nhẵn bóng dễ dàng vệ sinh, lau chùi.

ban_nang_cheo_b
BÀN NÂNG CHÉO-002

Chức năng của bàn nâng chéo

- Đây là thiết bị nâng hạ thủy lực không thể thiếu cho các kho bãi, kho ngoại quan, các nhà máy có công suất lớn, việc bốc dỡ hàng hoá xuất nhập hàng hoá, được bảo đảm một cách nhanh nhất.

- Bàn nâng được thiết kế nhằm tối ưu hoá năng lực vận hành của kho bãi, hệ thống vận hành tự động giúp giảm chi phí, tiết kiệm nhân lực, nâng cao năng suất.

- Mẫu bàn nâng này được thiết kế chắc chắn, sử dụng thép tấm có độ dày từ 8 đến 10mm. Motor công suất lớn bền bỉ, được nhập khẩu từ Hàn Quốc.

ban_nang_cheo_d
BÀN NÂNG CHÉO-003

- Với lợi thế sản xuất trong nước, vì vậy sản phẩm của Thịnh Thành Phát luôn đảm bảo mức giá ưu đãi nhất cho quý khách hàng.

- Ngoài ra, do được sản xuất trong nước nên không bị phụ thuộc vào kích thước cũng như tải trọng có sẵn như những bàn nâng nhập khẩu.

- Thời gian giao hàng và xử lý sự cố nhanh chóng.

ban_nang_cheo_c
BÀN NÂNG CHÉO-004

- Quý khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt bàn nâng thủy lựchãy liên hệ với Thịnh Thành Phát. Chỉ cần một ít thông tin như tải trọng nâng, chiều cao nâng và kích thước của sàn nâng thủy lực. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế bản vẽ 3D cho sản xuất để quý khách kiểm tra trực quan trước.

Tên sản phẩm: Bàn nâng chữ X

Nhà sản xuất: Thịnh Thành Phát

Bảo hành: 5 năm

Liên hệ: Mr Kha

Tel: 0917951917

Web: www.bannangthuyluc.org

Tags

Gọi điện Nhắn tin Chỉ Đường