BÀN NÂNG THỦY LỰC SIÊU TRỌNG

BÀN NÂNG THỦY LỰC SIÊU TRỌNG

BÀN NÂNG THỦY LỰC SIÊU TRỌNG

BÀN NÂNG THỦY LỰC SIÊU TRỌNG

BÀN NÂNG THỦY LỰC SIÊU TRỌNG
BÀN NÂNG THỦY LỰC SIÊU TRỌNG
Công ty TNHH SX & TM THỊNH THÀNH PHÁT
0917951917
Công ty TNHH SX & TM THỊNH THÀNH PHÁT

Sản Phẩm

  • BÀN NÂNG THỦY LỰC SIÊU TRỌNG

  • Lượt xem : 2058
  • Mã SP : BNTL
  • Giá : Liên hệ
  • Liên hệ: 0917951917
  • Để đáp ứng nhu cầu nâng hạ, trung chuyển đa dạng các mặt hàng; Thịnh Thành Phát xin giới thiệu với Quý vị mẫu bàn nâng thủy lực siêu trọng với tải trọng lớn từ 1 - 10 tấn, chiều cao nâng từ 2 - 5 mét.

Chi tiết Sản phẩm

BÀN NÂNG THỦY LỰC SIÊU TRỌNG

Bàn nâng thủy lực siêu trọng là gì?

- Bàn nâng thủy lực siêu trọng là một trong những mẫu bàn nâng hàng có tải trọng hạng nặng từ 1 - 10 tấn; đây là thiết bị nâng hạ, trung chuyển hàng hóa trọng lượng lớn bằng hệ thống thủy lực mạnh mẽ.

- Bàn nâng tải trọng lớn được trang bị những thanh xếp chéo nhau hay còn gọi là khung thủy lực, ở giữa là trục thủy lực, đảm bảo lực nâng ổn định ở mức tải trọng lớn. Do đó, bàn nâng hạng nặng là giải pháp kho vận hoàn hảo cho nhiều nhà xưởng, công ty xí nghiệp trong lĩnh vực công nghiệp nặng.

Ban nang thuy luc tai trong lon 01

Các tính năng nổi bật của bàn nâng thủy lực hạng nặng: 

- Bàn nâng thủy lực siêu trọng thường được lắp đặt cố định và có lan can xung quanh mặt sàn thao tác để đảm bảo an toàn cho hàng hóa và nhân viên vận hành.

- Cũng như bàn nâng thủy lực 500kgbàn nâng thủy lực 800kgbàn nâng thủy lực 2000kg; bàn nâng thủy lực tải trọng lớn vận hành theo nguyên tắc nâng hạ bằng hệ thống thủy lực, vận hành viên dễ dàng điều khiển việc nâng hạ cao thấp theo nhu cầu với hệ thống cần điều khiển trực quan, đơn giản.

- Bàn nâng siêu trọng cố định được sản xuất với tiêu chuẩn cao hơn và được thiết kế để sử dụng an toàn và dễ dàng. Được sử dụng rộng rãi để tải và dỡ hàng hóa, máy móc từ tầng này sang tầng khác.

- Phần khung nâng hạ chữ X và mặt bàn được làm từ thép dày và cứng, có thể chịu áp lực và tải trọng lớn. Các thanh nâng được kết cấu bắt chéo dạng chữ X với độ chuẩn xác cao, tạo độ cân bằng nhất cho toàn bộ kết cấu.

- Sử dụng nguồn điện trực tiếp, mạng lưới điện của nhà máy.

- Hệ thống thủy lực: bao gồm có thùng chứa dầu thủy lực, sau đó được bơm qua bộ lọc, tại đây các chất cặn bã sẽ được lọc sạch. Tăng áp qua các van phân phối truyền đến xi lanh thủy lực tạo nên một lực đẩy lớn.

- Mô tơ với công suất lớn dùng để truyền lực đến các piston đẩy nâng hàng lên, được điều khiển qua hệ thống nút bấm gắn trong bảng điều khiển.

Ban nang thuy luc tai trong lon 03

Đơn vị SX & TM bàn nâng thủy lực uy tín, giá rẻ

- Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong ngành sản xuất các thiết bị thủy lực hỗ trợ trong việc xuất, nhập hàng; Thịnh Thành Phát luôn chú ý đến chất lượng sản phẩm và đảm bảo rằng mỗi lô hàng khi đến tay Quý khách luôn đảm bảo về chất lượng và giá cả. 

- Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư và đội ngũ kỹ thuật mạnh mẽ và tận tâm, làm việc cộng tác để hiểu các yêu cầu cụ thể của Khách hàng.

- Các sản phẩm đa dạng của chúng tôi bao gồm: cầu xe nângthang nâng thủy lựcsàn nâng thủy lực,...

Ban nang thuy luc tai trong lon 02

Liên hệ ngay để chúng tôi có cơ hội phục vụ!

---------------------------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH TM & SX THỊNH THÀNH PHÁT

Địa chỉ: 1053 Lê Đức Thọ, P.16, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Tel: 0917.951.917 (Mr. Kha) 

Email: [email protected] or [email protected]

Website: www.caucontainer.com

                www.thinhthanhphat.com.vn 

                www.bannangthuyluc.org

Gọi điện Nhắn tin Chỉ Đường