BÀN NÂNG XE MÁY THỦY LỰC TTP-01

BÀN NÂNG XE MÁY THỦY LỰC TTP-01

BÀN NÂNG XE MÁY THỦY LỰC TTP-01

BÀN NÂNG XE MÁY THỦY LỰC TTP-01

BÀN NÂNG XE MÁY THỦY LỰC TTP-01
BÀN NÂNG XE MÁY THỦY LỰC TTP-01
Công ty TNHH SX & TM THỊNH THÀNH PHÁT
0917951917
Công ty TNHH SX & TM THỊNH THÀNH PHÁT

Sản Phẩm

  • BÀN NÂNG XE MÁY THỦY LỰC TTP-01

  • Lượt xem : 5442
  • Mã SP :
  • Giá : Liên hệ
  • Liên hệ: 0917951917
  • Thịnh Thành Phát chuyên SX & TM bàn nâng ô tô, bàn nâng xe máy thủy lực để ứng dụng trong việc lưu chuyển xe máy tại các hệ thống Showroom, Head và bãi đỗ xe,… nhằm tiết kiệm thời gian, không gian và diện tích.

Chi tiết Sản phẩm

BÀN NÂNG XE MÁY THỦY LỰC TTP-01

Bàn nâng xe máy thủy lực là gì?

- Là thiết bị sử dụng dẫn động để bơm dầu chính xác gần như tuyệt đối để nâng hạ xe máy hoặc hàng hóa theo chiều thẳng đứng với cấu tạo chủ yếu được sản xuất bằng thép hộp và thép tấm giúp bàn nâng bền hơn.

- Là sản phẩm được thiết kế chìm hay còn gọi âm nền có ưu điểm tiết kiệm không gian và có tính thẩm mỹ cao bàn nâng phù hợp cho tất cả các head hay cửa hàng sửa chữa chuyên nghiệp. Bàn nâng âm được trang bị toàn bộ mặt nhám chống trượt sử dụng mô tơ bơm dầu để kích nâng đẩy bàn nâng.

- Sức nâng lớn nhất đạt 500kg sử dụng nên xuống an toàn thao tác thực hiện đơn giản người dùng chỉ cần nhấn công tắc ON/ OFF kết nối bên ngoài. Đồng thời quá trình nâng mô tơ hoạt động rất êm không gây tiếng ồn khó chịu. 

- Các linh kiện sản phẩm như bơm dầu hay kích nâng đều được thiết kế chính xác tới 99,9% mang lại độ bền cao, tiết kiệm các chi phí bảo dưỡng.  

Ban nang xe may 01

Đặc điểm của bàn nâng

- Kiểu dáng thiết kế: Do sức nâng lớn nên được thiết kế theo dạng nâng thủy lực.

- Thiết hiện đại chuyên nghiệp: Bàn nâng xe máy cơ thủy lực thông thường được thiết kế có sức nâng 500Kg (nâng được cả 1 số loại mô tô nhỏ), thời gian nâng tùy thuộc vào từng sản phẩm khác nhau. Mức nâng phổ biến là 13 giây cho 1 quá trình nâng xe máy.

- Đa dạng sản phẩm chọn lựa: Tùy theo yêu cầu, địa thế của mỗi đơn vị mà Thịnh Thành Phát sẽ thiết kế bàn nâng phù hợp với nhu cầu sử dụng.

- Công nghệ nâng thủy lực: Công nghệ bơm thủy lực động cơ nhờ mô tơ bơm ma vít chính xác sẽ giúp dầu lên đều duy trì tốc độ nâng ổn định cho xe lên xuống an toàn.

- Hệ thống khóa an toànThấu hiểu được vấn đề an toàn của người dùng cũng như giá trị của các loại xe, nên tất cả các mẫu bàn nâng đều được trang bị khóa an toàn tự động.

Ban nang xe may 02

Ứng dụng của bàn nâng xe máy thủy lực

- Bàn nâng xe máy thủy lực âm nền cho phép chôn chìm ngang bằng với mặt sàn để không làm mất diện tích mà còn tăng tính thẩm mỹ. Vì vậy, thiết bị không chỉ được sử dụng nhiều tại các Head sửa chữa xe máy của Yamaha, Honda, Piago mà còn được sử dụng tại các tầng hầm của hộ gia đình, cơ quan, công ty có hạn chế về diện tích.

- Bàn nâng xe máy được điều khiển lên xuống nâng, hạ bằng remote hoặc bảng điều khiển do Thịnh Thành Phát sản xuất được cải tiến kết hợp công nghệ điện - cơ - thủy lực nên mang lại sự tiện ích vượt trội hơn so với các bàn nâng trên thị trường.

- Hệ thống chốt chống tụt an toàn giúp làm tăng thêm độ bền và an tâm cho người sử dụng.

- Mặt bàn được làm từ thép gân dài nguyên tấm làm tăng độ ma sát khi nâng, hạ xe.

Ban nang xe may 03

Đơn vị sản xuất và phân phối bàn nâng thủy lực uy tín

- Thịnh Thành Phát là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các thiết bị cơ thủy lực phục vụ trong kho vận.

- Chỉ cần một ít thông tin như tải trọng nâng, chiều cao nâng và kích thước của bàn nâng hàng thủy lựcthang máy thủy lựcsàn nâng thủy lực; đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế bản vẽ 3D để quý khách kiểm tra trực quan trước.

- Việc ủng hộ sản phẩm nội địa là cách Quý Khách góp phần chung tay giúp phát triển nội lực kinh tế cho đất nước.

Ban nang xe may 04

Tên sản phẩm: Bàn nâng xe máy thủy lực TTP-01

Nhà sản xuất: Thịnh Thành Phát

Bảo hành: 5 năm

Liên hệ: Mr Kha

Tel: 0917951917

Web: www.caucontainer.com

          www.thinhthanhphat.com.vn

          www.bannangthuyluc.org

Gọi điện Nhắn tin Chỉ Đường