CẦU LÊN CONTAINER

CẦU LÊN CONTAINER

CẦU LÊN CONTAINER

CẦU LÊN CONTAINER

CẦU LÊN CONTAINER
CẦU LÊN CONTAINER
Công ty TNHH SX & TM THỊNH THÀNH PHÁT
0917951917
Công ty TNHH SX & TM THỊNH THÀNH PHÁT

Sản Phẩm

  • CẦU LÊN CONTAINER

  • Lượt xem : 4217
  • Mã SP : CXNC
  • Giá : Liên hệ
  • Liên hệ: 0917951917
  • Cầu lên container do Thịnh Thành Phát sản xuất là một lựa chọn tối ưu cho việc xếp dỡ hàng hóa tại các kho xưởng với tần suất lớn một cách nhanh chóng và hiệu quả cao tại công ty, xí nghiệp, nhà máy. 

Chi tiết Sản phẩm

CẦU LÊN CONTAINER

1. Giới thiệu sản phẩm

- Cầu lên container hay còn được gọi là cầu xe nâng là thiết bị cơ khí được sử dụng khi mặt sàn nhà xưởng thấp hơn so với mặt sàn xe container, khi đó cầu dẫn container giúp xe nâng hàng có thể di chuyển dễ dàng từ mặt đất lên xe container rút xếp hàng hóa một cách dễ dàng.

- Trong các nhà máy sản xuất, xưởng chế biến, nhà kho thì việc xuất nhập hàng lên xuống xe container, xe tải diễn ra thường xuyên. Nhưng do địa hình mặt sàn xe chuyên chở và mặt sàn nhà máy, kho xưởng không bằng nhau, không có liên kết với nhau dẫn đến xe nâng hàng không thể di chuyển lên xuống rút xếp hàng hóa được; khi đó chúng ta chỉ có thể sử dụng phương thức vận tải bốc xếp truyền thống bằng sức người, sử dụng nhiều nhân lực để bốc xếp hàng hóa. Phương án rút xếp hàng hóa truyền thống mất nhiều thời gian và sức người.

CAU XE NANG-01

- Sử dụng cầu container giúp liên kết mặt sàn nhà máy với mặt sàn xe chuyên chở nhằm giúp xe nâng di chuyển lên xuống container lấy hàng, xếp hàng một cách dễ dàng, nhanh chóng và an toàn hơn. Cầu dẫn container có chiều dài lớn giúp giảm thiểu độ dốc của cầu dẫn, phía trước cầu dẫn có lip kết nối cố định với sàn container giúp cố định cầu xe nâng trong quá trình vận chuyển hàng hóa được an toàn hơn. Thêm vào đó thiết kế bánh xe giúp cầu dẫn có thể di chuyển linh động hơn, di chuyển khu sang khu vực vận chuyển hàng khác nhau.

CAU XE NANG-02

2. Cầu lên container có những loại nào?

a. Cầu lên container bằng thủy lực

- Đây là mẫu cầu xe nâng có chiều cao nâng hạ, lên hạ xuống nhẹ nhàng, đơn giản bằng hệ thống bơm và xylanh thủy lực với tốc độ nhanh hơn rất nhiều hệ thống chân nâng cơ khí.

- Tuy nhiên, giá thành của mẫu cầu xe nâng là khá cao so với các mẫu thông dụng và khâu bảo quản cũng cần kỹ lưỡng hơn.

b. Cầu lên container bằng hộp số cơ quay tay

- So với hệ thống thủy lực thì hộp số cơ quay tay được sử dụng hơn vì giá thành rẻ; tuy nhiên, thời gian nâng hạ lâu và nặng do cơ cấu truyền hộp số bằng nhông.

CAU XE NANG-03

3. Thông số kĩ thuật cầu lên container:

Tên sản phẩm:

Cầu Dẫn Xe Nâng Lên Container

Nguồn gốc xuất xứ:

Việt Nam

Cơ chế nâng:

Hộp số cơ học/Thủy Lực

Nhãn hiệu:

 Thịnh Thành Phát

Kích thước tiêu chuẩn:

2350mm x 12800mm hoặc theo yêu cầu của Quý khách

Tải trọng an toàn

6000/8000/10000/15000/20000 kg

Bảo hành:

 60 tháng

 

CAU XE NANG-04

4. Cầu dẫn lên container được mua ở đâu?

- Với kinh nghiệm sản xuất nhiều năm, Thịnh Thành Phát tự tin cung ứng bất kỳ mẫu cầu xe nâng có trên thị trường với chất lượng và giá thành cạnh tranh nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của Quý khách hàng.

- Hệ thống nhà xưởng chuyên nghiệp, thiết bị hiện đại, đội ngũ kỹ thuật lành nghề cùng với dịch vụ bán hàng và sau khi bán hàng chuyên nghiệp; Thịnh Thành Phát đã và đang cung cấp nhiều sản phẩm đa dạng khắp 3 miền Bắc - Trung - Nam: bàn nâng thủy lựcthang nâng thủy lựcsàn nâng thủy lực,...

---------------------------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH TM & SX THỊNH THÀNH PHÁT

Địa chỉ: 1053 Lê Đức Thọ, P.16, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Tel: 0917.951.917 (Mr.Kha) 

 Email: info@thinhthanhphat.vn or thinhthanhphat68@gmail.com

Website: www.caucontainer.com

               www.thinhthanhphat.com.vn 

               www.bannangthuyluc.org

Gọi điện Nhắn tin Chỉ Đường