CẦU RÚT HÀNG CONTAINER

CẦU RÚT HÀNG CONTAINER

CẦU RÚT HÀNG CONTAINER

CẦU RÚT HÀNG CONTAINER

CẦU RÚT HÀNG CONTAINER
CẦU RÚT HÀNG CONTAINER
Công ty TNHH SX & TM THỊNH THÀNH PHÁT
0917951917
Công ty TNHH SX & TM THỊNH THÀNH PHÁT

Sản Phẩm

  • CẦU RÚT HÀNG CONTAINER

  • Lượt xem : 2309
  • Mã SP :
  • Giá : Liên hệ
  • Liên hệ: 0917951917
  • Cầu rút hàng container là thiết bị giúp xe nâng có thể di chuyển vào trong container để rút hoặc xếp hàng với thiết kế có thể nâng lên hạ xuống nên phù hợp với mọi phương tiện vận tải.

Chi tiết Sản phẩm

CẦU RÚT HÀNG CONTAINER

Cầu rút hàng container là gì?

- Cầu rút hàng container, cầu dẫn hàng lên container còn được gọi là cầu xe nâng. Đây là thiết bị giúp xe nâng có thể di chuyển vào trong container để rút hoặc xếp hàng với thiết kế có thể nâng lên hạ xuống nên phù hợp với mọi phương tiện vận tải. Ngoài ra, Quý khách còn di chuyển cầu xe nâng được nhờ hệ thống bánh xe phía trước.

Cau rut hang container 01

Cấu tạo của cầu rút hàng, cầu dẫn hàng lên container

Thân cầu lên container

- Là 2 thanh sắt lớn chạy dọc từ đầu cầu đến cuối thân cầu nhằm mục đích chịu lực. Bên cạnh còn có những thanh sắt nhỏ kết nối đan xen với nhau nhằm để tăng khả năng chịu lực.

- Phần thân có ống sắt lớn nằm ở phía dưới bề mặt cầu giúp tăng khả năng chịu lực

- Phần thân có thanh sắt lớn nằm ở phía dưới bề mặt cầu giúp tăng khả năng chịu lực

Phần mặt

- Thiết kế bằng thép cường lực cao, phần dốc được hàn thêm sắt phi giúp tăng ma sát, tăng khả năng chịu lực và tránh trơn trượt trong quá trình đưa hàng lên xuống.

- Bề mặt cầu được làm bằng tôn gân giúp chống trơn trượt trong quá trình vận chuyển hàng.

Phần chân đế

- Phần chân của cầu dẫn hàng lên container sẽ gồm 2 cột thủy lực gắn 2 bên, để nâng lên hạ xuống theo chiều cao của các xe đầu kéo, xe rơ móoc khác nhau.

- Phần chân cầu là 2 cặp chân chống romooc có tải trọng 28 tấn gắn 2 bên có thể nâng hạ theo chiều cao của romooc.

- Với cấu tạo từ 90% chất liệu thép chịu lực ở cường độ cao, giúp tăng độ bền cơ học cho cầu, thuận tiện cho việc di chuyển hàng hóa, thiết bị lên xuống một cách dễ dàng, nhanh chóng và đạt hiệu quả năng suất cao.

Cau rut hang container 02

Ưu điểm khi sử dụng cầu container

Trước đây, nhiều nhà kho, nhà xưởng lựa chọn thi công bệ xi măng tại vị trí cố định để hỗ trợ cho việc nâng hàng lên xuống thì giải pháp cầu container là giải pháp hoàn hảo và tốt nhất vì mang lại cho họ nhiều lợi ích sử dụng khác nhau:

Sử dụng linh hoạt ở nhiều nơi, nhiều vị trí, địa hình khác nhau nhờ thiết kế hệ thống chân chống tùy chỉnh nâng lên hạ xuống cho phù hợp với chiều cao của đầu kéo xe rơ móoc. Và cầu xe nâng còn được thiết kế hệ thống bánh xe giúp di chuyển linh hoạt dễ dàng.

- Giúp cho các doanh nghiệp, công ty kho xưởng tiết kiệm chi phí thuê nhân công, chi phí đóng rút hàng hóa, giúp rút ngắn thời gian vận chuyển hàng, tăng năng suất công việc hiệu quả.

- Đảm bảo vấn đề an toàn trong lao động của con người, đội ngũ công nhân, nhân viên làm việc tại các kho xưởng. Cầu xe container thay con người làm việc một cách dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả năng suất cao.

- Với những lợi ích vượt trội của loại cầu rút hàng container, cầu dẫn hàng lên container này mang lại, đây là giải pháp lựa chọn sáng suốt và đúng đắn cho các công ty, nhà xưởng,..trong việc bốc xếp, dỡ hàng hóa với số lượng và quy mô lớn.

Cau rut hang container 03

Đơn vị sản xuất trực tiếp cầu rút hàng container uy tín

- Với ưu thế sản xuất trong nước nên giá cả cạnh tranh và dịch vụ bảo hành tốt nhất; Quý khách sẽ yên tâm mua được bất kỳ mẫu cầu xe nâng có trên thị trường như: cầu xe nâng mini, cầu xe nâng grating, cầu xe nâng đa năng,... với chất lượng và giá thành cạnh tranh nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của Quý khách hàng.

- Thịnh Thành Phát còn chuyên sản xuất & thương mại các thiết bị hỗ trợ xuất, nhập hàng và các thiết bị nâng, hạ hàng hóa trong kho vận logistic khắp 3 miền Bắc - Trung - Nam.

Cau rut hang container 05

---------------------------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH TM & SX THỊNH THÀNH PHÁT

Địa chỉ: 1053 Lê Đức Thọ, P.16, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Tel: 0917.951.917 (Mr.Kha) 

 Email: info@thinhthanhphat.vn or thinhthanhphat68@gmail.com

 Website: www.caucontainer.com

               www.thinhthanhphat.com.vn 

               www.bannangthuyluc.org

Gọi điện Nhắn tin Chỉ Đường