CẦU XE NÂNG LÊN CONTAINER TP.HCM

CẦU XE NÂNG LÊN CONTAINER TP.HCM

CẦU XE NÂNG LÊN CONTAINER TP.HCM

CẦU XE NÂNG LÊN CONTAINER TP.HCM

CẦU XE NÂNG LÊN CONTAINER TP.HCM
CẦU XE NÂNG LÊN CONTAINER TP.HCM
Công ty TNHH SX & TM THỊNH THÀNH PHÁT
0917951917
Công ty TNHH SX & TM THỊNH THÀNH PHÁT

Sản Phẩm

  • CẦU XE NÂNG LÊN CONTAINER TP.HCM

  • Lượt xem : 1050
  • Mã SP : CXNC
  • Giá : Liên hệ
  • Liên hệ: 0917951917
  • Cầu xe nâng lên container là thiết bị hỗ trợ làm bằng sắt cường lực tạo độ dốc cho phép xe nâng hàng có thể dễ dàng tiếp cận thùng container để thực hiện việc đóng, dỡ hàng một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Chi tiết Sản phẩm

CẦU XE NÂNG LÊN CONTAINER TP.HCM

Cầu xe nâng lên container là gì?

- Cầu xe nâng lên container là thiết bị hỗ trợ làm bằng sắt cường lực tạo độ dốc cho phép xe nâng hàng có thể dễ dàng tiếp cận thùng container để thực hiện việc đóng, dỡ hàng một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

- Cầu xe nâng là giải pháp hoàn hảo để rút ngắn thời gian đóng và rút hàng trên container. Với thiết kế bằng thép chịu lực đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài, độ dốc của cầu thấp và có thể thay đổi theo ý muốn của Khách hàng với hệ thống chân chống có hộp số điều chỉnh hai tốc độ dễ dàng nâng lên hạ xuống phù hợp với tất cả các kiểu romooc hiện nay.

- Ngoài ra, cầu dẫn xe nâng lên container còn có hệ thống bánh xe cao su cỡ lớn phía trước giúp dễ dàng di chuyển cầu để lưu kho hoặc chuyển qua vị trí làm việc khác.

- Tất cả sản phẩm được tùy chỉnh màu sơn và màu sơn mặc định là màu xanh an toàn hoặc theo yêu cầu của Quý khách. 

- Cầu dẫn xe nâng phải đủ các điều kiện sau: đủ rộng và đủ dài để độ dốc đủ thấp để các loại xe dẫn hàng dễ dàng lên xuống, bề mặt ma sát tốt, cách thức nâng hạ, và tính cơ động khi di chuyển.

Hình ảnh cầu dẫn xe nâng lên container

Cau dan xe nang len container 01
CẦU XE NÂNG LÊN HÀNG CONTAINER
Cau dan xe nang len container 02
VẬN CHUYỂN CẦU XE NÂNG
Cau dan xe nang len container 03
CẦU XE NÂNG
Cau dan xe nang len container 06
LÊN HÀNG CONTAINER

Đơn vị sản xuất cầu container uy tín, giá rẻ?

- Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đại lý và nhà phân phối cầu xe nâng. Để mua được sản phẩm chất lượng tốt, chính hãng và giá thành hợp lý, người dùng cần tìm hiểu và mua tại các địa chỉ sản xuất thiết bị uy tín. 

- Với kinh nghiệm về lĩnh vực sản xuất thiết bị phụ trợ hỗ trợ việc xuất - nhập hàng, Thịnh Thành Phát tự tin đem lại sản phẩm với chất lượng vượt trội cùng với mức giá cạnh tranh cho công ty đối tác.

- Thịnh Thành Phát với ưu thế sản xuất trong nước nên giá cả cạnh tranh và dịch vụ bảo hành tốt nhất; Quý khách sẽ yên tâm mua được cầu xe nâng hàng đúng với yêu cầu với giá cả phải chăng nhất cùng với chất lượng sản phẩm tốt nhất.

- Thịnh Thành Phát còn chuyên sản xuất & thương mại các thiết bị hỗ trợ xuất, nhập hàng và các thiết bị nâng, hạ hàng hóa trong kho vận logistic như: Bàn nâng thủy lực (scissor lift table), Cầu xe nâng loại nhỏ (mini ramp), Sàn nâng thủy lực (hydraulic dock leveler), Sàn nâng cơ khí (mechanical dock leveler), Thang nâng thủy lực (hydraulic cargo lift),...

--------------------------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH TM & SX THỊNH THÀNH PHÁT

Địa chỉ: 1053 Lê Đức Thọ, P.16, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Tel: 0917.951.917 (Mr. Kha) 

Email: [email protected] or [email protected]

Website: www.caucontainer.com

               www.thinhthanhphat.com.vn 

                www.bannangthuyluc.org

 

Gọi điện Nhắn tin Chỉ Đường