Cửa cuốn đóng mở nhanh

Cửa cuốn đóng mở nhanh

Cửa cuốn đóng mở nhanh

Cửa cuốn đóng mở nhanh

Cửa cuốn đóng mở nhanh
Cửa cuốn đóng mở nhanh
Công ty TNHH SX & TM THỊNH THÀNH PHÁT
0917951917
Công ty TNHH SX & TM THỊNH THÀNH PHÁT

Sản Phẩm

  • Cửa cuốn đóng mở nhanh

  • Lượt xem : 1353
  • Mã SP : CCN
  • Giá : Liên hệ
  • Liên hệ: 0917951917
  • Cửa cuốn đóng mở nhanh là loại cửa cuốn hiện đại với nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại cửa cuốn thông thường như: tốc độ đóng mở nhanh hơn, ít gây tiếng ồn hơn, tiết kiệm điện năng, nhiều cơ chế điều khiển đóng mở tự động hoặc bán tự động, kiểu dáng hiện đại hơn, nhanh chóng dễ dàng lắp đặt và tháo dỡ,…

Chi tiết Sản phẩm

CỬA CUỐN ĐÓNG MỞ NHANH

Cửa cuốn đóng mở nhanh là gì?

- Cửa cuốn đóng mở nhanh được sử dụng với mục đích ngăn cách môi trường làm việc độc lập, giúp ngăn bụi ẩm hay thất thoát hơi lạnh ra bên ngoài nhưng vẫn đảm bảo việc lưu thông hàng hóa giữa các khu vực diễn ra thuận lợi. Cửa cuốn nhanh được lắp tại các khu nhà kho hay xưởng chế biến, phòng sạch hay dùng cho các kho lạnh.

- Cửa cuốn đóng mở nhanh là mẫu cửa công nghiệp với hiệu suất làm việc cao, linh hoạt cùng tốc độ đóng mở là 2,54m/s. Chu kỳ đóng mở tiết kiệm tối đa năng lượng và giảm thiểu sự trao đổi không khí khi đóng và mở cửa.

Cua_cuon_dong_mo_nhanh_01

Ưu điểm của cửa cuốn đóng mở nhanh:

- Việc đóng mở nhanh giúp giảm thiểu tối đa sự trao đổi không khí giữa các khu vực khi xe nâng hàng hoạt động qua lại.

- Cửa cuốn tự động còn có tác dụng ngăn côn trùng, giảm thất thoát hơi lạnh, bụi bẩn, giảm tiếng ồn nhờ việc mở ra và đóng lại nhanh chóng.

- Cửa được làm bằng nhựa PVC của Hàn Quốc có độ dày từ 1-2mm có độ bền cao, nhiều màu sắc lựa chọn và đặc biệt dễ dàng lau chùi và vệ sinh.

- Lắp đặt nhanh chóng, tháo dỡ dễ dàng khi cần thay đổi vị trí sử dụng.

Cua_cuon_dong_mo_nhanh_02

Cấu tạo của cửa cuốn nhanh:

- Cửa cuốn tốc độ cao được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất với chất liệu nhựa PVC, khung xương và vật liệu cửa đều được sử dụng nhôm ép cường lực gia công mạ thêm lớp Alloy tạo độ bền vững cho sản phẩm.

- Thanh ray bàn chảy dày cùng với răng cửa giữ chặt hai bên khung cửa cùng với đường ray nhị trùng tạo nên một mặt phủ kiên cố và an toàn.

- Cửa cuốn tốc độ cao sử dụng màn nhựa pvc do Hàn Quốc sản xuất có độ dày 1-2mm đem đến sự bền chắc trong quá trình sử dụng. Giúp khách hàng yên tâm về độ bền của sản phẩm.

- Tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi khu vực nhà máy mà chỉnh tốc độ đóng mở cho phù hợp. Cửa cuốn đóng mở nhanh có thể sử dụng đóng mở bằng rada cảm biến, remote, dây giật, vòng cảm ứng.

Cua_cuon_dong_mo_nhanh_03

Ngoài ra, Thịnh Thành Phát còn chuyên cung cấp các mẫu cửa công nghiệp như: cửa kho lạnh, cửa trượt trần,... nhằm đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

Quý Khách vui lòng liên hệ với Thịnh Thành Phát để biết thêm thông tin về sản phẩm và dịch vụ.

----------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH TM & SX THỊNH THÀNH PHÁT

Địa chỉ: 1053 Lê Đức Thọ, P.16, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Tel: 0917.951.917 (Mr.Kha) 

 Email: info@thinhthanhphat.vn or thinhthanhphat68@gmail.com

Website: www.caucontainer.com

                www.thinhthanhphat.com.vn 

                www.bannangthuyluc.org

Tags

Gọi điện Nhắn tin Chỉ Đường