CỬA CUỐN TỐC ĐỘ CAO NHỰA PVC

CỬA CUỐN TỐC ĐỘ CAO NHỰA PVC

CỬA CUỐN TỐC ĐỘ CAO NHỰA PVC

CỬA CUỐN TỐC ĐỘ CAO NHỰA PVC

CỬA CUỐN TỐC ĐỘ CAO NHỰA PVC
CỬA CUỐN TỐC ĐỘ CAO NHỰA PVC
Công ty TNHH SX & TM THỊNH THÀNH PHÁT
0917951917
Công ty TNHH SX & TM THỊNH THÀNH PHÁT

Sản Phẩm

 • CỬA CUỐN TỐC ĐỘ CAO NHỰA PVC

 • Lượt xem : 1490
 • Mã SP :
 • Giá : Liên hệ
 • Liên hệ: 0917951917
 • Tên sản phẩm: Cửa cuốn tốc độ cao nhựa PVC

  Nhà sản xuất: Thịnh Thành Phát

  Bảo hành: 24 tháng

  Liên hệ: Mr Kha

  Tel: 0917951917

  Website: www.caucontainer.com

                  www.thinhthanhphat.com.vn 

                   www.bannangthuyluc.org

Chi tiết Sản phẩm

CỬA CUỐN TỐC ĐỘ CAO NHỰA PVC

Cửa cuốn tốc độ cao nhựa pvc là gì?

- Cửa cuốn tốc độ cao nhựa pvc hay còn gọi là Cửa cuốn nhanh pvc, đây là hệ thống cửa tự động được lắp đặt tại các vị trí cửa ra vào, các khoang thông nhà máy, xưởng sản xuất. Cửa kho lạnh, cửa cuốn tốc độ cao có những tính năng cơ bản như làm kín, ngăn bụi, ngăn lạnh, ngăn gió mạnh, ngăn tạp vật lạ xâm nhập vào không gian kho xưởng.

- Với đặc điểm cấu tạo đặc trưng, cửa cuốn tốc độ cao - cửa cuốn nhanh KAD có thể đóng kín hoàn hảo bởi sự kết hợp giữa khung cửa bằng nhôm ép cường lực chống gỉ và thanh ray dẫn lông bàn chải ngăn chặn các bụi bẩn và côn trùng nhỏ từ bên ngoài xâm nhập vào. Ngoài ra, màn ngăn tiếp đất ở phần cuối cửa cuốn tốc độ cao - cửa cuốn nhanh KAD, càng làm cho bộ cửa cuốn tốc độ cao - cửa cuốn nhanh KAD kiên cố hơn nữa.

Cua cuon nhanh man nhua pvc 03

Ưu điểm vượt trội của cửa cuốn PVC

- Cửa cuốn nhanh tốc độ cao là hệ thống cửa được sử dụng chủ yếu trong các khu vực phân xưởng, nhà máy công nghiệp. Cửa được trang bị motor (mô tơ) với khả năng đóng mở nhanh, có thể lên tới 60inch/s. Sử dụng các vật liệu chuyên dụng với độ bền cao đáp ứng được áp lực từ tốc độ đóng mở nhanh của cửa.

Cửa cuốn nhanh thường được lắp đặt tại: Khu vực cần đáp ứng các yêu cầu đặc biệt, như tiêu chuẩn HACCP, khu vực cửa xưởng, cửa kho chứa, khu vực sản xuất có lưu lượng giao thông qua lại cao và tại các nhà máy chế biến thực phẩm, đồ uống hoặc các khu vực sản xuất, lưu trữ sản phẩm y tế,…

- Tốc độ đóng mở nhanh giúp hạn chế tối đa lưu thông không khí giữa 2 khu vực. Tự động đóng mở nhờ cảm biến "mắt thần" phát hiện người và vật thể. Có thể điều chỉnh khoảng cách phát hiện vật thể của "mắt thần".

- Độ bền vật liệu cao, chi phí bảo trì thấp. Hợp kim nhôm tăng cường có độ bên cao,  tấm nhựa pvc có thể được thay thế một cách dễ dàng khi hỏng hóc.

- Lắp đặt nhanh; khâu bảo hành, bảo trì dễ dàng.

Cua cuon nhanh man nhua pvc 02

Đơn vị phân phối cửa cuốn nhanh PVC

- Với kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp các loại cửa cuốn công nghiệp chất lượng cao. Phạm vi phân phối sản phẩm của Thịnh Thành Phát ngày càng mở rộng tại các tỉnh thành trên toàn quốc.

- Uy tín - tận tâm - chuyên nghiệp - chu đáo là phương châm mà Thịnh Thành Phát luôn cam kết giữ vững và không ngừng nỗ lực để phục vụ Khách hàng được tốt hơn.

- Với đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp và tận tâm, chúng tôi đã nhận được sự tin cậy của các Khách hàng từ doanh nghiệp vừa và nhỏ cho đến doanh nghiệp lớn.

Cua cuon nhanh man nhua pvc 01

Liên hệ ngay để chúng tôi có cơ hội phục vụ!
---------------------------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH TM & SX THỊNH THÀNH PHÁT

Địa chỉ: 1053 Lê Đức Thọ, P.16, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Tel: 0917.951.917 (Mr. Kha) 

Email: info@thinhthanhphat.vn or thinhthanhphat68@gmail.com

Website: www.caucontainer.com

                www.thinhthanhphat.com.vn 

                www.bannangthuyluc.org

Tags

Gọi điện Nhắn tin Chỉ Đường