LỒNG ĐỨNG AN TOÀN CHO XE NÂNG - THỊNH THÀNH PHÁT

LỒNG ĐỨNG AN TOÀN CHO XE NÂNG - THỊNH THÀNH PHÁT

LỒNG ĐỨNG AN TOÀN CHO XE NÂNG - THỊNH THÀNH PHÁT

LỒNG ĐỨNG AN TOÀN CHO XE NÂNG - THỊNH THÀNH PHÁT

LỒNG ĐỨNG AN TOÀN CHO XE NÂNG - THỊNH THÀNH PHÁT
LỒNG ĐỨNG AN TOÀN CHO XE NÂNG - THỊNH THÀNH PHÁT
Công ty TNHH SX & TM THỊNH THÀNH PHÁT
0917951917
Công ty TNHH SX & TM THỊNH THÀNH PHÁT

Sản Phẩm

 • LỒNG ĐỨNG AN TOÀN CHO XE NÂNG - THỊNH THÀNH PHÁT

 • Lượt xem : 812
 • Mã SP :
 • Giá : Liên hệ
 • Liên hệ: 0917951917
 • Tên sản phẩm: Lồng đứng an toàn cho xe nâng

  Nhà sản xuất: Thịnh Thành Phát

  Bảo hành: 2 năm

  Liên hệ: Mr Kha

  Tel: 0917951917

  Web: www.caucontainer.com

            www.thinhthanhphat.com.vn

            www.bannangthuyluc.org

Chi tiết Sản phẩm

LỒNG ĐỨNG AN TOÀN CHO XE NÂNG

Lồng đứng an toàn xe nâng là gì?

- Lồng đứng an toàn bằng sắt kim loại chắc chắn và bền được thiết kế để sử dụng với bất kỳ xe nâng tiêu chuẩn nào. Với thiết kế thông minh, người sử dụng có thể dễ dàng ra vào mà vẫn đảm bảo an toàn. Lồng an toàn xe nâng hoàn hảo cho hầu hết các công việc trên không như thay đổi đèn, sơn, sửa chữa mái nhà, hoặc dịch vụ cây xanh,...

- Là một thiết kế giúp cho xe nâng trở nên đa năng và tiện lợi hơn khi thiết bị đem lại không gian làm việc an toàn cho người sử dụng đúng như tên gọi của nó. Thiết bị này hình dạng như 1 chiếc lồng bảo vệ người lao động lắp đặt thiết bị trên cao như: sửa điện bóng đèn, cắt tỉa cây xanh, sơn, sửa mái nhà và một số công việc trên cao khác… Chúng có tên tiếng anh là cage stand safety forklift

Long xe nang an toan 01

Đặc trưng lồng an toàn xe nâng

- Vật liệu thép: Kết cấu thép bền cải thiện thành công chất lượng tổng thể và ngăn ngừa ăn mòn và rỉ sét để đạt được sử dụng vĩnh viễn.

- Bảo vệ tuyệt vời: Với màn hình lưới an toàn và chốt cửa an toàn, nó có thể giúp bạn an toàn trong quá trình vận hành và giải quyết các vấn đề an toàn.

- Lồng an toàn có thể gập lại hoặc cố định: Thiết kế gập xuống để lưu trữ tốt hơn, tiết kiệm diện tích. Chiếc lồng này cũng dễ dàng lắp ráp và vận hành mà không cần thêm công cụ.

- Cửa Khung thép: Cửa khung thép tích hợp không chỉ là phương tiện bổ sung để đảm bảo an ninh mà còn giúp việc ra vào dễ dàng hơn.

- Sàn chống trượt: Với công suất chịu tải 500 Kg, sàn có đủ sức chứa để mọi người vận hành và ngăn ngừa té ngã và thương tích.

- Ứng dụng rộng rãi: Thích hợp cho hầu hết các công việc ở độ cao lớn, chẳng hạn như thay đèn, sơn, sửa chữa mái nhà, hoặc dịch vụ cây xanh.

Long xe nang an toan 02

Công dụng của lồng thép đứng an toàn xe nâng

- Lồng an toàn nâng người có bản chất là 1 chiếc lồng dạng hình khối, bên dưới là 1 chiếc bao càng xe nâng được gắn cố định với nhau, khi thực hiện thao tác lắp đặt hoặc tháo rời khỏi càng sẽ có hai chốt an toàn ở hai bên đảm bảo lồng được gắn chắc chắn trên xe nâng hàng.

- Lồng đứng được sử dụng trong trường hợp xe nâng cần đưa người lên trên cao để lấy và sắp xếp hàng hóa. Ngoài ra, lồng thép còn là thiết bị lý tưởng giúp người lao động thao tác công việc trên cao như sửa chữa, bảo trì. Đây là một trong những phụ kiện được sử dụng khá phổ biến  trong lĩnh vực kho vận.

Long xe nang an toan 03

Thông số kỹ thuật lồng thép an toàn cho xe nâng

- Lồng đứng xe nâng mang tới tính an toàn trong công việc, giúp chiếc xe nâng hàng làm được nhiều việc hiệu quả hơn giảm được chi phí đầu tư thêm thiết bị nâng người.

- Lồng đứng xe nâng an toàn, gọn nhẹ.

- Lắp đặt trên xe nâng: 1-3.5 tấn

- Trọng lượng bản thân: 100-150 kg

- Khả năng chịu tải an toàn: 220 kg

- Kích thước (Dài x rộng x cao thành đứng x cao tựa lưng): 1200x1000x1300x1800 mm

- Sản xuất tại Việt Nam

- Thời gian giao hàng: 1-3 ngày

- Tình trạng: Mới 100%

Long xe nang an toan 04

Đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp càng phụ xe nâng

- Thịnh Thành Phát nhận gia công càng phụ - càng giả xe nâng hàng các loại: Thiết kế, gia công, giao hàng toàn quốc, chất lượng cao và giá phù hợp nhất.

- Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt tình sáng tạo và được đào tạo bài bản, Thịnh Thành Phát luôn đặt lợi ích Khách hàng lên đầu, đề cao uy tín, chất lượng, cung cách phục vụ tốt nhất.

- Chúng tôi không chỉ đề cao chất lượng sản phẩm và khâu bán hàng mà dịch vụ hậu mãi sau bán hàng như: bảo hành, bảo trì, sửa chữa sản phẩm cũng rất được quan tâm.

Tên sản phẩm: Lồng thép an toàn cho xe nâng

Nhà sản xuất: Thịnh Thành Phát

Bảo hành: 2 năm

Liên hệ: Mr Kha

Tel: 0917951917

Web: www.caucontainer.com

          www.thinhthanhphat.com.vn

          www.bannangthuyluc.org

Tags

Gọi điện Nhắn tin Chỉ Đường