Sàn nâng cơ khí - Mechanical dock leveler

Sàn nâng cơ khí - Mechanical dock leveler

Sàn nâng cơ khí - Mechanical dock leveler

Sàn nâng cơ khí - Mechanical dock leveler

Sàn nâng cơ khí - Mechanical dock leveler
Sàn nâng cơ khí - Mechanical dock leveler
Công ty TNHH SX & TM THỊNH THÀNH PHÁT
0917951917
Công ty TNHH SX & TM THỊNH THÀNH PHÁT

Sản Phẩm

  • Sàn nâng cơ khí - Mechanical dock leveler

  • Lượt xem : 3025
  • Mã SP : SNCK
  • Giá : Liên hệ
  • Liên hệ: 0917951917
  • Sàn nâng cơ khí - Mechanical dock leveler với cấu tạo đơn giản, vận hành dễ dàng, linh hoạt, ít bảo trì bảo dưỡng và đem lại độ an toàn cao; đây là sự lựa chọn khá lý tưởng cho nhu cầu kho vận. Thịnh Thành Phát cung cấp nhiều chủng loại sàn nâng cơ khí khác nhau, mỗi loại có tính ưu việt riêng và không tốn kém quá nhiều chi phí đầu tư nhưng đem lại hiệu quả vô cùng cao.

Chi tiết Sản phẩm

SÀN NÂNG CƠ KHÍ - MECHANICAL DOCK LEVELER

Sàn nâng cơ khí là gì?

- Cũng giống như sàn nâng thủy lực; sàn nâng cơ khí (mechanical dock leveler) là thiết bị tạo độ dốc, làm giảm chênh lệch về độ cao giữa sàn kho và sàn container; qua đó, giúp xe nâng thực hiện việc xếp, dỡ hàng diễn ra an toàn và hiệu quả hơn.

- Sàn nâng cơ khí với cấu tạo đơn giản, vận hành dễ dàng linh hoạt, ít bảo trì bảo dưỡng và có độ tin cậy cao, đặc biệt giá thành rất kinh tế là một lựa chọn hợp lý cho nhu cầu kho vận. Thịnh Thành Phát cung cấp nhiều chủng loại sàn nâng cơ khí khác nhau, mỗi loại có tính ưu việt riêng và không tốn kém quá nhiều chi phí đầu tư nhưng đem lại hiệu quả cao.

- Sàn nâng cơ khí vận hành dựa trên nguyên lý cơ học, bằng cách tác động một lực kéo lên sợi dây xích gắn liền với hệ thống đẩy lò xo làm bung mặt sàn, qua đó kết nối mặt sàn với mặt sàn xe. Khi muốn đóng sàn nâng, ta cần tác động một lực vừa đủ lên trên mặt sàn, giúp mặt sàn khép lại; sau đó, kéo dây xích khóa mặt sàn nâng cơ khí lại.

san_nang_co_khi_mechanical_dock_leveler

Ưu điểm:

- Điều khiển bằng các khớp cơ khí bằng tay, sàn nâng cơ khí không sử dụng hệ thống điện nên đem lại những ưu điểm như sau:

1. Không tiêu hao năng lượng.

2. Dễ dàng lắp đặt, di chuyển.

3. Độ an toàn cao, không xảy ra cháy nổ.

4. Dễ dàng vệ sinh; bảo hành, bảo trì.

5. Khung sàn bằng thép cường lực, bề mặt sàn được chế tạo bằng thép tấm có vân hoặc mắt cáo chống trơn trượt.

san_nang_co_khi_010

Nhược điểm:

1. Hoạt động nhờ vào lực kéo, tác động của con người nên các động thái cơ học của sàn nâng cơ khí diễn ra khá chậm.

2. Hệ thống kéo bằng dây xích nên dễ xảy ra tình trạng kẹt, gây cản trở trong việc đóng mở dock.

3. Cơ chế lò xo và các bộ phận chuyển động luôn phải chịu áp lực nên phải bảo trì thường xuyên. 

san_nang_co_khi_011

Ứng dụng:

- Bên cạnh những ưu điểm, sàn nâng cơ khí cũng có những hạn chế nhất định; vì vậy, Quý Khách nên cân nhắc khi lựa chọn và sử dụng sản phẩm.

- Sàn nâng cơ khí phù hợp khi lắp đặt tại các bến tàu, các công trình xây dựng, kho xưởng cũ xa khu dân cư nơi mà mạng lưới điện không ổn định hay trong môi trường ẩm ướt, khắc nghiệt.

Thiet_bi_co_thuy_luc_Thinh_thanh_phat

Địa chỉ mua sàn nâng cơ khí uy tín:

- Thịnh Thành Phát là nhà sản xuất sàn nâng tự động với cơ sở thử nghiệm và trang thiết bị tốt; đội ngũ nhân viên, kỹ thuật lành nghề.

- Với chất lượng tốt, giá cả hợp lý và mẫu mã đẹp, sản phẩm của chúng tôi được tin dùng trên toàn quốc. Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác với Quý vị trong mối quan hệ kinh doanh trong tương lai và hướng tới thành công chung!

- Các thiết bị nâng hạ dùng trong công nghiệp do công ty chúng tôi cung cấp đều được kiểm định rõ ràng trước khi đến tay các doanh nghiệp. Vậy nên Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi.

- Quý khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt bàn nâng thủy lựcthang nâng thủy lựccầu xe nâng container; xin hãy liên hệ với Thịnh Thành Phát. Chỉ cần một ít thông tin như tải trọng nâng, chiều cao nâng và kích thước của bàn nâng. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế bản vẽ 3D để quý khách kiểm tra trực quan trước.

Tên sản phẩm: Sàn nâng cơ khí - Mechanical dock leveler 

Nhà sản xuất: Thịnh Thành Phát

Bảo hành: 5 năm

Liên hệ: Mr Kha

Tel: 0917951917

Web: www.bannangthuyluc.org

Tags

Gọi điện Nhắn tin Chỉ Đường