Sàn nâng thủy lực loại nhỏ - Mini dock leveler

Sàn nâng thủy lực loại nhỏ - Mini dock leveler

Sàn nâng thủy lực loại nhỏ - Mini dock leveler

Sàn nâng thủy lực loại nhỏ - Mini dock leveler

Sàn nâng thủy lực loại nhỏ - Mini dock leveler
Sàn nâng thủy lực loại nhỏ - Mini dock leveler
Công ty TNHH SX & TM THỊNH THÀNH PHÁT
0917951917
Công ty TNHH SX & TM THỊNH THÀNH PHÁT

Sản Phẩm

  • Sàn nâng thủy lực loại nhỏ - Mini dock leveler

  • Lượt xem : 2889
  • Mã SP : MDL
  • Giá : Liên hệ
  • Liên hệ: 0917951917
  • Sàn nâng thủy lực loại nhỏ - Mini dock leveler là sàn nâng dùng để nối liền sàn kho với sàn của các phương tiện vận chuyển khác nhau nhằm giúp xe nâng có thể ra vào container rút và xếp hàng một cách nhanh chóng an toàn và hiệu quả. Sàn nâng mini dock phù hợp với các doanh nghiệp có đội xe nhỏ; trọng lượng hàng hóa vận chuyển gọn, nhẹ và diện tích bến bãi nhỏ, hẹp.

Chi tiết Sản phẩm

SÀN NÂNG THỦY LỰC LOẠI NHỎ - MINI DOCK LEVELER

Tìm hiểu về sàn nâng thủy lực loại nhỏ?

- Sàn nâng thủy lực loại nhỏ (mini dock leveler) là giải pháp hỗ trợ xuất, nhập hàng lý tưởng trong trường hợp mà việc lắp đặt cầu xe nâng container - cầu chuyển hàng không khả thi hoặc nơi mà độ cao giữa sàn xe và sàn kho có sự chênh lệch. 

- Sàn nâng mini phù hợp với các doanh nghiệp có đội xe nhỏ; trọng lượng hàng hóa vận chuyển gọn, nhẹ và diện tích bến bãi nhỏ, hẹp.

- Sàn nâng hạ loại nhỏ được sử dụng nhiều trong các nhà máy sản xuất, xuất khẩu thủy hải sản, plastic, logistic, may mặc, bưu điện,...

- Nhờ kết cấu vững chắc cùng với động cơ thủy lực mạnh mẽ nên sàn nâng loại nhỏ có thể chịu được tải trọng của các loại xe nâng tay, xe nâng cùng với trọng lượng hàng hóa tải (từ 2 - 10 tấn).

- Cũng như sàn nâng thủy lực thì việc sử dụng mini dock thủy lực nhằm nâng cao mức độ an toàn cho hàng hóa và vận hành viên đồng thời tạo thuận lợi cho hoạt động xếp dỡ đạt hiệu quả.

san_nang_thuy_luc_loai_nho_001

Sàn nâng mini dock có sẵn với hai phiên bản:

1. Phiên bản cơ - trang bị hệ thống nâng cân bằng được hỗ trợ bằng lò xo cung cấp hoạt động kéo đẩy mà không yêu cầu nâng.

2. Phiên bản thủy lực - đi kèm với hệ thống điều khiển nút bấm.

san_nang_thuy_luc_loai_nho_002

Thịnh Thành Phát luôn cam kết:

- Mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư và thợ giỏi, giàu kinh nghiệm và năng lực để luôn hỗ trợ và tư vấn cho quý khách hàng trong mọi trường hợp.

- Với ưu thế sản xuất trong nước nên giá cả cạnh tranh và dịch vụ bảo hành tốt nhất; quý khách sẽ yên tâm mua được sàn nâng tự động đúng với yêu cầu, giá cả phải chăng cùng với chất lượng tốt nhất.

- Ngoài ra, Thịnh Thành Phát còn chuyên sản xuất các thiết bị nhà kho như bàn nâng thủy lựcthang máy thủy lực, sàn nâng cơ khí với tiêu chí: tăng năng suất, an toàn sản xuất, tiết kiệm năng lượng.

san_nang_thuy_luc_loai_nho_004

Tên sản phẩm: Sàn nâng thủy lực loại nhỏ - Mini dock leveler 

Nhà sản xuất: Thịnh Thành Phát

Bảo hành: 5 năm

Liên hệ: Mr Kha

Tel: 0917951917

Web: www.bannangthuyluc.org

Tags

Gọi điện Nhắn tin Chỉ Đường