Sự khác biệt giữa BỘ TRÙM CONTAINER VÀ BẠT CHE CONTAINER

Sự khác biệt giữa BỘ TRÙM CONTAINER VÀ BẠT CHE CONTAINER

Sự khác biệt giữa BỘ TRÙM CONTAINER VÀ BẠT CHE CONTAINER

Sự khác biệt giữa BỘ TRÙM CONTAINER VÀ BẠT CHE CONTAINER

Sự khác biệt giữa BỘ TRÙM CONTAINER VÀ BẠT CHE CONTAINER
Sự khác biệt giữa BỘ TRÙM CONTAINER VÀ BẠT CHE CONTAINER
Công ty TNHH SX & TM THỊNH THÀNH PHÁT
0917951917
Công ty TNHH SX & TM THỊNH THÀNH PHÁT

bài viết

Sự khác biệt giữa BỘ TRÙM CONTAINER VÀ BẠT CHE CONTAINER

28-02-2020 11:49:39 AM - 2222

 BỘ TRÙM CONTAINER VÀ BẠT CHE CONTAINER

Tìm hiểu về bộ trùm container và bạt che dock seals?

- Những kẽ hở tại điểm tiếp xúc giữa thùng container và hệ thống dock leveler không chỉ làm thất thoát nhiệt ra bên ngoài khiến bạn mất hàng trăm đô la mỗi năm mà còn cho phép các yếu tố nguy hại bên ngoài như bụi, gió, mưa, bọ và động vật gặm nhấm vào trong kho của bạn. Điều này góp phần làm giảm chất lượng sản phẩm, các vấn đề kiểm tra kho hàng và khiến môi trường làm việc của nhân viên kém thoải mái.

- Việc lắp đặt dock shelter và dock seals giúp ngăn chặn những kẽ hở này nhằm đảm bảo rằng những thứ được lưu hành ra vào khu vực xuất nhập hàng nằm trong kiểm soát của bạn. Bộ trùm container và bạt che container có chung mục đích là giúp kiểm soát môi trường, được thiết kế độc đáo để phục vụ cho nhiều ứng dụng khác nhau. Bên cạnh đó hai sản phẩm này cũng có những điểm riêng biệt. Biết được sự khác biệt này sẽ giúp bạn lựa chọn được loại bạt che phục vụ đúng nhu cầu tại kho hàng.

PHÂN BIỆT BỘ TRÙM TÚI KHÍ VÀ BẠT CHE

Bộ trùm túi khí Dock Shelter

- Bộ trùm Container là loại trùm kín toàn bộ phạm vi cửa xe tải. Với kết cấu nhựa thủy tinh bên trong, tấm mành đàn hồi tạo áp lực lên các cạnh xe tải ôm kín toàn bộ cửa xe. Chúng phù hợp với các loại cửa mở và ứng dụng cho hàng loạt xe tải với nhiều chiều cao và loại khác nhau mà ít chịu bào mòn và hư hỏng hằng ngày vì chúng không được thiết kế để ôm sát xe tải. Chúng cũng cho phép nhập hàng tối đa, mà không bị cản trở bởi mành nhựa. Vì vậy, chúng cho hiệu quả xuất nhập hàng tối đa.

- Các mô hình bộ trùm Container mới hơn được trang bị các tính năng cho phép chúng phù hợp với hiệu quả niêm phong kín như bạt xốp. Ví dụ, một số loại cũ hơn hay giá rẻ hơn thường để lại những kẽ hỡ tại bản lề cửa xe tải, khoảng 2.5 m2 với không gian mở tại từng vị trí xuất nhập hàng, qua đó không khí bên trong tràn ra và các mối nguy hại bên ngoài có cơ hội xâm nhập vào kho. Ngoài ra, một số bộ trùm không được thiết kế toàn diện ở phần đầu, nên để lại khoảng trống phía trên khi xe tải cập bến xuất nhập hàng. Các mô hình mới hơn, như bạt che Eclipse, bao gồm cả mành che cạnh với phần cạnh cong vào ôm sát cạnh bên xe tải, cho phép bộ trùm niêm phong kín hoàn toàn cộng với đầu xe tải được niêm phong kín hơn với thanh chắn.

Bộ trùm túi khí Dock Shelter

Bạt che Dock Seals

- Bạt che Container là cạnh xốp để cửa xe tải đáp vào khi xe tải cập bến và chống lại va chạm, một bộ niêm phong kín được tạo ra xung quanh 3 mặt của xe tải. Thông thường, bạt che Container cung cấp một bộ trùm kín với mức giá cạnh tranh, nhưng chúng có thể dễ dàng bị bào mòn nếu lượng xe tải cập bến quá lớn. Bạt che Container được sử dụng tốt nhất khi có nhiều loại xe tải với nhiều kích thước, thiết kế khác nhau cập bến xuất nhập hàng này.

- Vì thiết kế của nó, bạt che nén xốp có thể hạn chế xe nâng va chạm xe tải, cạnh bạt che tiếp xúc với cửa xe tải mở bị ép lại. Bạt che Container, theo thiết kế, thường chiếm ít không gian bên ngoài khu vực xuất nhập hàng. Nên nếu không gian là một vấn đề thì đây là lựa chọn của bạn.

- Như bộ trùm container, một số loại bạt che container hoạt động tốt hơn những cái còn lại. Phần đầu bạt che container được thiết kế với các tính năng đặc biệt để bảo vệ kho tránh khỏi những tác nhân xấu từ môi trường, bao gồm áp suất và ma sát, cháy từ đèn xe tải,...

Bạt che Dock Seals

Để giúp bạn có cái nhìn rõ ràng về cách bạt che và bộ trùm niêm phong kín khu vực xuất nhập hàng, theo dõi các yếu tố được đề cập ở bảng sau:

Bộ trùm Container và Bạt che Container

 

Bộ trùm Container

Bạt che Container

Giá cả

Nhìn chung đắt hơn bạt che Container, và giá dựa trên độ bền và cấp độ che phủ hiệu quả.

Thông thường giá thấp hơn bộ trùm Container, ngoại trừ mô hình bạt che Container tốt nhất có giá đắt hơn bộ trùm Container loại thường.

Độ che phủ hiệu quả

Dựa trên mô hình bạn chọn. Một số cung cấp hiệu quả che phủ tuyệt vời, ngang bằng với bạt che Container có độ ép tốt nhất. Một số loại khác vẫn còn để lại các khoảng trống. Các loại xe tải được phục vụ cũng có thể làm nổi bật hiệu quả che phủ để bạn lựa chọn được mô hình đúng nhất.

Thông thường từ tốt đến tuyệt vời, phụ thuộc vào đầu mái che là thanh trọng lực hay bạt che, và có hoặc không có tấm mành với đặc tính che phủ.

Tính linh hoạt

Có khả năng phù hợp với cửa xuất nhập hàng lớn và phục vụ nhiều loại xe tải với chiều cao và thiết kế khác nhau. Ít bị hư hại theo thời gian.

Tốt cho các ứng dụng nơi mà bến xuất nhập hàng mở tương đối nhỏ, có đủ các loại kích cỡ, và/ hay không gian cửa mở là chặt chẽ.

Mái che đầu

Mô hình cao cấp sử dụng trọng lượng và trọng lực để giữ mái xe tải và tự động định vị trên đầu xe tải.

Yêu cầu điều chỉnh thủ công.

Độ bền

Ít hư hỏng do hao mòn hằng ngày.

Dễ bị bào mòn, nhưng có thể giảm bớt bằng cách thêm các tính năng như vải chống ma sát và thay thế ống thép

- Cuối cùng, điều quan trọng khi lựa chọn giữa bộ trùm Container và bạt che Container là xác định giải pháp phù hợp để giúp bạn loại bỏ các kẽ hở tại khu vực xuất nhập hàng theo cách hợp lý nhất. Cả hai tùy chọn đều có nhiều ưu và nhược điểm.

- Vui lòng liên hệ trực tiếp với Thịnh Thành Phát để có thể phân tích khu vực xuất nhập hàng của bạn để chúng tôi đưa ra lời khuyên phù hợp với nhu cầu và hạn chế. 

---------------------------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH TM & SX THỊNH THÀNH PHÁT

Địa chỉ : 1053 Lê Đức Thọ, P.16, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Tel: 0917.951.917 (Mr.Kha) 

 Email: info@thinhthanhphat.vn or thinhthanhphat68@gmail.com

Website : www.caucontainer.com

               www.thinhthanhphat.com.vn 

               www.bannangthuyluc.org

Các tin khác

MUA BÀN NÂNG THỦY LỰC TẠI ĐỒNG NAI

Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Thịnh Thành Phát là công ty chuyên sản xuất dòng sản phẩm bàn nâng thủy lực chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.

THANG NÂNG 2 TRỤ - THANG NÂNG THỦY LỰC - THANG NÂNG CÔNG NGHIỆP

Thang nâng 2 trụ là thiết bị nâng hạ kết hợp giữa hệ thống thủy lực và hệ thống cáp kéo để nâng hạ hàng hóa, trang thiết bị lên cao tại nhà máy, kho bãi, công trình xây dựng,...

ĐƠN VỊ SẢN XUẤT, LẮP ĐẶT BÀN NÂNG THỦY LỰC – BÀN NÂNG HÀNG VIỆT NAM

Bàn nâng là thiết bị thủy lực được sử dụng cho mục đích nâng hạ hàng hóa tại các nhà kho, phân xưởng. Bàn nâng được thiết kế đa dạng với nhiều loại tải trọng, chiều cao nâng để phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

BĂNG TẢI - BĂNG CHUYỀN CÁNH BƯỚM XUẤT NHẬP HÀNG THỊNH THÀNH PHÁT 01

Băng tải cánh bướm hay còn gọi là băng tải 2 cánh băng với 2 cánh có thể nâng lên hạ xuống từ mặt đất lên vị trí cao.

BĂNG TẢI CÁNH BƯỚM - BĂNG TẢI THỦY LỰC TTP

Băng tải cánh bướm hay còn gọi là băng tải 2 cánh băng với 2 cánh có thể nâng lên hạ xuống một cách dễ dàng nhờ vào hệ thống thủy lực

Đơn vị chuyên thi công - lắp đặt Cửa Trượt Trần

Cửa trượt trần hay Cửa overhead hiện nay là sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhà kho xuất nhập hàng hóa hay những công trình có trần thấp. Vậy cụ thể sản phẩm này là gì? Tại sao lại được ứng dụng rộng rãi như vậy? Cùng Thịnh Thành Phát tìm hiểu qua bài viết này nhé!

4 THIẾT BỊ CHỦ LỰC TRONG HỆ THỐNG NÂNG HẠ - XẾP DỠ HÀNG HÓA KHO VẬN

Thịnh Thành Phát xin giới thiệu 4 sản phẩm chủ lực hỗ trợ nâng hạ - xuất nhập hàng trong hệ thống kho vận

CÁC MẪU CỬA CUỐN NHANH PVC THÔNG DỤNG

Cửa cuốn nhanh màn nhựa PVC (High Speech Door) không chỉ sở hữu nhiều tính năng nổi bật như: giảm thất thoát nhiệt, hạn chế bụi bẩn, mùi hôi, côn trùng xâm nhập trong quá trình di chuyển hàng hóa giữa các khu vực mà còn đa dạng nhiều mẫu mã và chủng loại nhằm đáp ứng tối...

BỘ 3 BÀN NÂNG THỦY LỰC 500KG - THỊNH THÀNH PHÁT

Trong nhà xưởng, kho bãi, việc nâng hạ hàng hóa nặng thường xuyên diễn ra và không phải loại hàng hóa nào cũng có thể di chuyển bằng sức người. Lúc này, sử dụng bàn nâng thủy lực nói chung và loại bàn nâng thủy lực 500kg nói riêng là giải pháp cứu cánh. Vậy thiết bị này...

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT DOCK LEVELER ĐÚNG CÁCH

Việc lắp đặt Dock Leveler đúng cách sẽ giúp hệ thống hoạt động hết công suất, an toàn và mang lại hiệu quả trong quá trình sử dụng thì phải đảm bảo việc lắp đặt đúng cách.

CÔNG ĐOẠN SẢN XUẤT, ĐÓNG GÓI VÀ VẬN CHUYỂN CẦU XE NÂNG

Công đoạn sản xuất, đóng gói và chuyển cầu xe nâng. Mỗi một dự án, công trình nói chung hay đơn hàng lẻ nói riêng thì tất cả những sản phẩm đều là tâm huyết sự tâm của tất cả các nhân viên sản xuất để cho ra những sản phẩm đạt chuẩn Châu Âu. Bài viết dưới đây...

Những kiến thức cần nắm khi mua sàn nâng tự động

Để hiểu rõ hơn về những công dụng cũng như những đặc điểm kỹ thuật, ưu điểm vượt trội của loại sàn nâng này, mời Quý khách hãy xem những thông tin trong bài viết.

Tìm hiểu cấu tạo chung của bàn nâng thủy lực?

Bàn nâng thủy lực là thiết bị không còn quá xa lạ trong mảng nâng-hạ, xuất-nhập hàng; tuy nhiên, không phải ai cũng biết chính xác cấu tạo bàn nâng thủy lực ra sao và cách thức vận hành của nó như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây

HƯỚNG DẪN THÁO - LẮP CẦU XE NÂNG 2 KHÚC

Thịnh Thành Phát đã thiết kế, sản xuất và đưa ra mẫu cầu xe nâng 2 khúc nhằm đáp ứng tối đa những yêu cầu khác nhau như: vận chuyển, vận hành, lưu trữ, địa hình, không gian,… của từng doanh nghiệp cụ thể. Sản phẩm cầu xe nâng của Thịnh Thành Phát đảm bảo tối ưu công...

SỬA CHỮA, NGHIỆM THU SÀN NÂNG THỦY LỰC NHANH CHÓNG, UY TÍN

Sàn nâng thủy lực của bạn bị hỏng? Bạn cần ngay dịch vụ sửa chữa sàn nâng thủy lực chuyên nghiệp? Hãy gọi ngay cho chúng tôi!!!

Tại sao cầu xe nâng là thiết bị không thể thiếu trong kho vận

Cầu xe nâng là thiết bị hỗ trợ rút và xếp hàng trên container đang “gây bão” khi được nhiều đơn vị sử dụng hiện nay. Vậy điều gì làm nên sức hút của nó như vậy. Hãy cùng Thịnh Thành Phát đi tìm câu trả lời nhé.

Sàn nâng ngoài trời - giải pháp cho kho hàng nhỏ, hẹp

Sàn nâng ngoài trời là một trong những giải pháp tối ưu nhằm thay thế cho việc lắp đặt sàn nâng thủy lực tiêu chuẩn đối với những kho hàng nhỏ, hẹp.

Đơn vị cung cấp cầu xe nâng lên container tại khu vực phía Nam

Thịnh Thành Phát là công ty chuyên sản xuất và lắp đặt cầu xe nâng chất lượng, mẫu mã và giá tốt nhất tại khu vực phía Nam.

Lắp đặt BÀN NÂNG HÀNG THỦY LỰC TOÀN QUỐC

Bàn nâng hàng thủy lực là thiết bị công nghiệp chuyên dùng trong công tác kho vận, giúp xe nâng tay dễ dàng tiếp cận và di chuyển vào thùng hàng để vận chuyển hàng hóa một nhanh chóng, hiệu quả.

Báo giá sàn nâng thủy lực 2022

Sàn nâng thủy lực có mẫu mã đa dạng nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của các đơn vị lắp đặt; vì thế mà báo giá sàn nâng cũng rất đa dạng. Thịnh Thành Phát xin chia sẻ một vài kiến thức để Khách hàng có thể nắm giá sơ lược về mẫu thiết bị này.

Hướng dẫn an toàn khi sử dụng BÀN NÂNG HÀNG

Thịnh Thành Phát xin chia sẻ một số kiến thức liên quan đến cách vận hành của bàn nâng hàng để không chỉ đem lại sự hiệu quả mà còn đảm bảo tính an toàn cho người và hàng hóa.

Lợi ích khi sử dụng BÀN NÂNG HÀNG

Bàn nâng hàng là thiết bị thủy lực mang đến sự chuyên nghiệp trong công việc, được dùng để nâng hạ hàng hóa lên cao nhằm thay thế sức lao động của con người trong quá trình lao động. Đây là thiết bị được rất nhiều doanh nghiệp tin dùng trong thời kỳ công nghệ phát triển...

CÂU TẠO CỦA BÀN NÂNG HÀNG

Thịnh Thành Phát giới thiệu một vài bộ cấu tạo của bàn nâng hàng hay còn gọi là bàn nâng thủy lực, bàn nâng tự động, bàn nâng chữ X.

Ứng dụng của BÀN NÂNG HÀNG THỦY LỰC MẶT BÀN CON LĂN

Bàn nâng hàng thủy lực được trang bị con lăn thay vì mặt bàn. Các con lăn làm giảm ma sát bề mặt, cho phép hàng hóa, máy móc, vật liệu dễ dàng di chuyển mà không cần sử dụng lực nhiều.

MẪU DOCK SHELTER PHỔ BIẾN LẮP KÈM SÀN NÂNG THỦY LỰC

Thịnh Thành Phát xin giới thiệu một số mẫu bộ trùm túi khí dock shelter được lắp kèm phổ biến với hệ thống sàn nâng tự động (dock leveler).

BÁO GIÁ BÀN NÂNG HÀNG 2020

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về bảng báo giá bàn nâng hàng trên thị trường hiện nay, hãy liên hệ ngay với Thịnh Thành Phát để được tư vấn, báo giá nhanh và tốt nhất.

THANG MÁY THỦY LỰC TTP

Thang máy thủy lực của Thịnh Thành Phát ra đời nhằm thay thế phương pháp vận chuyển hàng hóa thủ công nhằm đảm bảo an toàn cho người và hàng hóa.

Bàn nâng thủy lực cho Ô tô, Xe máy

Bàn nâng thủy lực là một công cụ dùng để nâng hạ ô tô, xe máy thường được sử dụng để nâng ô tô, xe máy lên cao tiện cho việc sửa chữa và thay thế phụ tùng trong các gara; cũng như để tiện cất, đỗ và trưng bày xe trong showroom.

Thông số kỹ thuật của thang nâng hàng thủy lực tiêu chuẩn

Thang nâng hàng thủy lực đang ngày càng được ứng dụng nhiều trong cuộc sống. Đặc biệt là trong ngành xây dựng, xưởng sản xuất, hàng hóa trọng tải lớn. Sự ra đời của của thang nâng hàng chất lượng đã giúp ích rất nhiều trong việc giải phóng sức lao động, tăng hiệu suất...

Dock leveler - Giải pháp kho vận hiệu quả

Hệ thống sàn nâng tự động - dock leveler là giải pháp an toàn, hiệu quả trong việc xuất, nhập hàng tại các kho xưởng, nhà máy,... Cùng Thịnh Thành Phát tìm hiểu kỹ hơn về thiết bị này thông qua bài viết dưới đây.

Cấu tạo và vai trò của thang nâng hàng thủy lực?

Cấu tạo thang máy nâng hàng như thế nào? Lợi ích mà thang máy tải hàng mang lại cho con người làm gì? Hãy cùng Thịnh Thành Phát tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Ứng dụng của thang nâng hàng thủy lực?

Thang máy nâng hàng đang ngày trở thành một phần không thể thay thế trong khâu xuất, nhập hàng của các đơn vị sản xuất, các doanh nghiệp, nhà máy, công xưởng.

Ứng dụng của sàn nâng hạ thủy lực trong xuất, nhập hàng

Sàn nâng hạ thủy lực là một trong những thiết bị quan trọng nhất trong hệ thống logistics xuất - nhập hàng tự động.

Lựa chọn sàn nâng thủy lực hay cầu xe nâng trong việc xếp, dỡ hàng hóa?

Tìm hiểu về thiết kế, ứng dụng của sàn nâng thủy lực và cầu xe nâng để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với hoạt động xuất, nhập hàng của doanh nghiệp.

Địa chỉ cung cấp trọn bộ hệ thống cửa xuất - nhập hàng

Công ty Thịnh Thành Phát là nhà cung cấp uy tín trọn bộ hệ thống cửa kho xuất - nhập hàng tự động trong nhà máy, kho xưởng và kho vận, logistics bao gồm các thiết bị hiện đại như: sàn nâng dock leveler, cửa trượt trần, màn nhựa pvc, bộ trùm túi khí dock shelter, bạt che dock seal,...

Thiết bị chuyên dùng trong kho vận và logistics

Ngành công nghiệp ngày càng phát triển thì hoạt động kho vận ngày càng lớn . Thịnh Thành Phát chuyên cung ứng những thiết bị chuyên dùng trong kho vận logistics với chất lượng cao, hiệu quả, đáp ứng mọi yêu cầu của quý doanh nghiệp.

Lợi ích của việc sử dụng thang nâng thủy lực

Thịnh Thành Phát chia sẻ một số lợi ích khi sử dụng thang nâng thủy lực giúp Quý khách hàng có thể dễ dàng hơn khi đưa ra sự lựa chọn về sản phẩm.

Bàn nâng thủy lực 5000 Kg

Thịnh Thành Phát giới thiệu thông số kỹ thuật của bàn nâng thủy lực 5000 Kg

Bàn nâng thủy lực 2000 Kg

Thịnh Thành Phát giới thiệu thông số kỹ thuật của bàn nâng thủy lực 2000 kg

Bàn nâng thủy lực 1000Kg

Thịnh Thành Phát giới thiệu thông số kỹ thuật của bàn nâng thủy lực 1000 kg.

Những lưu ý khi lắp đặt thang nâng thủy lực?

Thang nâng thủy lực hiện nay đang là một trong những thiết bị nâng hạ được sử dụng nhiều nhất trên thị trường. Bởi lẽ dòng thang nâng này có nhiều ưu điểm vượt trội khác hẳn với những dòng sản phẩm khác. Vậy khi cấu tạo thang nâng thủy lực ra sao? Khi lắp đặt thang...

Sửa chữa bàn nâng thủy lực nhanh chóng, uy tín.

Bàn nâng thủy lực của bạn bị hỏng? Bạn cần ngay dịch vụ sửa chữa bàn nâng thủy lực chuyên nghiệp? Hãy gọi ngay cho chúng tôi!!!

Ứng dụng của BÀN NÂNG THỦY LỰC trong sản xuất

Dựa theo nguyên lý thủy lực tức là truyền năng lượng thông qua chất lỏng làm vật mang năng lượng dễ dàng thực hiện việc phân phối và điều khiển dòng năng lượng hơn so với các truyền động khác nên bàn nâng thủy lực được ứng dụng khá nhiều trong công nghiệp.

Sự khác biệt bàn nâng thủy lực và bàn nâng tay

Một số chia sẻ để Quý Khách Hàng có thể dễ dàng phân biệt sự khác nhau giữa bàn nâng thủy lực và bàn nâng tay; qua đó có thể lựa chọn và mua hàng đúng với mong muốn của mình.

Gọi điện Nhắn tin Chỉ Đường