Thang nâng hàng thủy lực TTP

Thang nâng hàng thủy lực TTP

Thang nâng hàng thủy lực TTP

Thang nâng hàng thủy lực TTP

Thang nâng hàng thủy lực TTP
Thang nâng hàng thủy lực TTP
Công ty TNHH SX & TM THỊNH THÀNH PHÁT
0917951917
Công ty TNHH SX & TM THỊNH THÀNH PHÁT

Sản Phẩm

  • Thang nâng hàng thủy lực TTP

  • Lượt xem : 1798
  • Mã SP : TMTL
  • Giá : Liên hệ
  • Liên hệ: 0917951917
  • Thang nâng hàng thủy lực trượt trên đường ray là một trong những mẫu thiết bị nâng hạ được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp hiện nay. Đây là loại thang nâng thủy lực không cắt kéo, nó được sử dụng để lưu chuyển hàng hóa giữa các tầng. Với tải trọng nâng lớn, hoạt động ổn định, đơn giản; đây là sự lựa chọn đáng tin cậy cho các doanh nghiệp.

Chi tiết Sản phẩm

THANG NÂNG HÀNG THỦY LỰC TTP

Thang nâng hàng thủy lực là gì?

- Thang nâng hàng thủy lực là thiết bị nâng hạ dùng để lưu chuyển hàng hóa giữa các tầng trong các kho xưởng hiện đại. Đây là mẫu thang nâng - loại trượt trên đường ray cố định khác với những mẫu thang nâng cắt kéo của Thịnh Thành Phát. 

thang_nang_hang_thuy_luc_ttp_001

Ưu điểm thang nâng hàng :

- Khi lắp đặt chỉ cần đào một cái hố mười centimet để đảm bảo sự thuận tiện cho hàng hóa ra vào và để thuận tiện cho việc lắp đặt và sử dụng thiết bị.

1. Sử dụng nhiều xi lanh thủy lực, xích tải đặc biệt và dây cáp để đảm bảo an toàn cho hoạt động và sử dụng thiết bị.

2. Nó có thể được sử dụng trực tiếp mà không cần dốc, tạo điều kiện thuận lợi cho việc lắp đặt và sử dụng thiết bị.

3. Hệ thống thủy lực của sản phẩm được trang bị chống rơi, khóa liên động tương tác của cửa trên và cửa dưới, và các nút thao tác có thể được đặt trên mỗi tầng và thang nâng để thực hiện điều khiển đa điểm.

4. Cấu trúc sản phẩm chắc chắn, khả năng chịu lực lớn, không gây tiếng ồn, nâng hạ ổn định, lắp đặt và bảo trì thuận tiện.

5. Tiêu thụ điện năng thấp: Khi thang máy thủy lực hạ xuống, nó được điều khiển bởi áp suất được tạo ra bởi trọng lượng của chính nó, giúp tiết kiệm năng lượng rất nhiều.

6.Tỷ lệ hỏng hóc, sự cố thấp: Do thang máy sử dụng  hệ thống thủy lực tiên tiến và có chế độ điều khiển tốt độ tin cậy cao.

7. Chiều cao nâng cao, sử dụng xi lanh dầu bên hoặc xi lanh đo đôi, tuổi thọ dài.

8. Lắp đặt nhanh chóng ( trong vòng 1 tuần ) không cần không gian rộng và cao, không cần thi công hố thang, vận hành, bảo trì, bảo dưỡng đơn giản.

thang_nang_hang_thuy_luc_ttp_002

Nhược điểm của thang nâng thủy lực:

1. Bị hạn chế về số tầng: Chỉ phù hợp với những nhà xưởng có từ 2-6 tầng.

2. Tốc độ nâng chậm hơn so với thang máy tời điện.

Địa chỉ mua thang nâng hàng thủy lực:

- Thịnh Thành Phát là nhà sản xuất thang nâng thủy lực với cơ sở thử nghiệm và trang thiết bị tốt; đội ngũ nhân viên, kỹ thuật lành nghề.

- Với chất lượng tốt, giá cả hợp lý và mẫu mã đẹp, sản phẩm của chúng tôi được tin dùng trên toàn quốc. Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác với Quý vị trong mối quan hệ kinh doanh trong tương lai và hướng tới thành công chung!

- Quý khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt bàn nâng thủy lựcthang nâng thủy lực; xin hãy liên hệ với Thịnh Thành Phát. Chỉ cần một ít thông tin như tải trọng nâng, chiều cao nâng và kích thước của bàn nâng. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế bản vẽ 3D để quý khách kiểm tra trực quan trước.

thang_nang_hang_thuy_luc_ttp_003

Tên sản phẩm: Thang nâng hàng thủy lực 

Nhà sản xuất: Thịnh Thành Phát

Bảo hành: 5 năm

Liên hệ: Mr Kha

Tel: 0917951917

Web: www.bannangthuyluc.org

Tags

Gọi điện Nhắn tin Chỉ Đường