Thang nâng Ô tô thủy lực

Thang nâng Ô tô thủy lực

Thang nâng Ô tô thủy lực

Thang nâng Ô tô thủy lực

Thang nâng Ô tô thủy lực
Thang nâng Ô tô thủy lực
Công ty TNHH SX & TM THỊNH THÀNH PHÁT
0917951917
Công ty TNHH SX & TM THỊNH THÀNH PHÁT

Sản Phẩm

  • Thang nâng Ô tô thủy lực

  • Lượt xem : 1872
  • Mã SP : TMTL
  • Giá : Liên hệ
  • Liên hệ: 0917951917
  • Thang nâng thủy lực không chỉ đơn thuần nâng, hạ hàng hóa trong các khu công nghiệp mà nay còn được ứng dụng thực tế vào việc lưu chuyển ô tô, xe máy nhằm tiết kiệm thời gian và diện tích.

Chi tiết Sản phẩm

THANG NÂNG Ô TÔ THỦY LỰC

Thang nâng ô tô 

Hiện nay nhu cầu sử dụng ô tô ngày càng trở nên phổ biến và có xu hướng tăng nhanh. Vì vậy, việc sử dụng những chiếc thang nâng thủy lực để lưu chuyển ô tô nhằm tiết kiệm không gian và diện tích đang được nhiều khách hàng lựa chọn; nhất là tại các showroom và bãi đỗ xe của nhà hàng, khách sạn,…

Thang nâng thủy lực hay thang tải hàng không chỉ được sử dụng phổ biến tại các khu công nghiệp mà nay còn được ứng dụng thực tế vào việc lưu chuyển ô tô, xe máy nhằm tiết kiệm thời gian, không gian và diện tích.

thang_nang_o_to_thuy_luc

Kích thước thang nâng ô tô

Thang nâng ô tô thủy lực là một trong những thang nâng thủy lực có cấu tạo đơn giản. Với diện tích buồng chứa rộng và có chiều cao là 4000 mm còn chiều rộng của thang là 2600 mm. Thiết bị có thể tải được ô tô có trọng lượng lên đến 2 tấn. Vì vậy, sản phẩm này đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Thang nâng chủ yếu được thiết kế gồm 2 không gian lên và xuống với kích thước thang nâng ô tô quy định là 4000 x 2600 x 3530. Do đó, sử dụng thang nâng ô tô có thể giúp xe vào và ra trực tiếp một cách dễ dàng và nhanh chóng.

thang_nang_o_to_thuy_luc_001

Đặc biệt, sản phẩm này được sử dụng hệ thống động cơ 2.2 kw nên quá trình vận chuyển những chiếc xe ô tô lên xuống diễn ra nhanh chóng. Tốc độ định mức của sản phẩm thang nâng này 2 phút/lượt giúp giảm thiểu thời gian di chuyển của các lái xe. Ngoài ra, thang nâng ô tô còn được thiết kế đặc biệt theo hình thức dây chuyền ra, vào nên khi sử dụng sẽ đảm bảo sự cân bằng cả hai đầu của thang nâng.

Thang nâng ô tô sử dụng nguồn điện 380V 3 pha và 220 V dành cho pha đơn. Do đó, nó sẽ đảm bảo chắc chắn quá trình vận chuyển lên xuống của những chiếc xe và cũng không gây nên bất cứ khó khăn hay sự cố hỏng hóc nào. Vì vậy, sản phẩm này được sử dụng nhiều ở những địa điểm tập trung nhiều xe ô tô nhằm giúp tiết kiệm diện tích, không gian,…

thang_nang_o_to_thuy_luc_002

Lựa chọn kích thước thang nâng ô tô phù hợp giúp mang lại hiệu quả cao khi sử dụng

Hiện nay những sản phẩm thang nâng dành cho ô tô được thiết kế với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau. Vì vậy, để quá trình sử dụng đem lại hiệu quả tốt nhất các bạn cần biết cách lựa chọn kích thước thang nâng ô tô sao cho phù hợp.

Hãy dựa trên kích thước, trọng tải của những chiếc thang sao cho phù hợp với loại hình ô tô mà bạn đang sử dụng. Nó có thể là kích thước dành cho những chiếc xe 4 chỗ hoặc 7 chỗ và cũng có thể nhiều hơn như thế. Như vậy, quá trình vận chuyển ô tô từ tầng này sang và xuống các tầng khác sẽ dễ dàng và an toàn hơn.

thang_nang_o_to_thuy_luc_003

Đây chính là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn có thể lựa chọn được sản phẩm thang nâng ô tô phù hợp nhất để sử dụng.

Còn nếu bạn vẫn không thể tự mình lựa chọn được kích thước thang nâng ô tô, các bạn có thể liên hệ ngay với Thịnh Thành Phát để được tư vấn và hỗ trợ.

Thịnh Thành Phát là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm thang nâng với đầy đủ các loại kích thước khác nhau. Vì vậy, đến với chúng tôi bạn hoàn toàn có thể được tư vấn cách lựa chọn sản phẩm một cách đầy đủ và chi tiết nhất.

thang_nang_o_to_thuy_luc_004

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và khảo sát!!!

Tên sản phẩm: Thang nâng ô tô thủy lực

Nhà sản xuất: Thịnh Thành Phát

Bảo hành: 5 năm

Liên hệ: Mr Kha

Tel:   0917951917

Web: www.bannangthuyluc.org

Tags

Gọi điện Nhắn tin Chỉ Đường