Thang nâng thủy lực 3 tầng

Thang nâng thủy lực 3 tầng

Thang nâng thủy lực 3 tầng

Thang nâng thủy lực 3 tầng

Thang nâng thủy lực 3 tầng
Thang nâng thủy lực 3 tầng
Công ty TNHH SX & TM THỊNH THÀNH PHÁT
0917951917
Công ty TNHH SX & TM THỊNH THÀNH PHÁT

Sản Phẩm

  • Thang nâng thủy lực 3 tầng

  • Lượt xem : 1346
  • Mã SP : TMTL
  • Giá : Liên hệ
  • Liên hệ: 0917951917
  • Thang nâng 3 tầng là thang nâng hàng có thiết kế gồm 3 tầng chữ X giúp nâng hạ hàng hóa giữa các tầng. Thang nâng thủy lực 3 tầng là mẫu thang nâng được sử dụng phổ biến nhất trong các kho xưởng, nhà máy sản xuất cao tầng.

Chi tiết Sản phẩm

THANG NÂNG THỦY LỰC 3 TẦNG

Thang nâng thủy lực 3 tầng là gì:

- Thang nâng 3 tầng là mẫu thang nâng hàng có thiết kế gồm 3 tầng chữ X; đây là mẫu thang nâng được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

 - Thang nâng thủy lực 3 tầng được sử dụng trong các khu công nghiệp, khu chế xuất, các kho hàng, kho lạnh,... cao tầng.

Thang nang thuy luc 3 tang 001

Ưu điểm của thang nâng 3 tầng:

- Thang nâng 3 tầng có cấu trúc bao gồm các thanh sắt xếp chéo nhau hay còn gọi là khung thủy lực chữ X giúp cho thang nâng được xếp gọn hoàn toàn khi kết thúc hành trình nâng. Chính giữa thang nâng là trục thủy lực để đảm bảo lực nâng đều và chống rung lắc trong quá trình vận hành.

- Thang nâng 3 tầng có thể nâng hạ hàng hóa với tải trọng đa dạng nên rất phù hợp với mọi cơ sở sản xuất, công xưởng, xí nghiệp.

- Thiết bị vận hành tự động, nâng hàng hóa lên cao theo phương thẳng đứng; qua đó, giúp giải phóng sức lao động, tăng năng suất, tiết kiệm thời gian và quan trọng nhất là đảm bảo sự an toàn cho công nhân.

Thang nang thuy luc 3 tang 002

- Thang nâng thường được lắp trong hố dock; điều này giúp tiết kiệm diện tích, tăng tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp cho kho xưởng.

- Điều khiển dễ dàng với 3 nút đơn giản, có khóa cố định ở từng vị trí nên an toàn cho người và hàng hóa. Thời gian nâng hàng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công sức lao động.

- Khi mất điện thang nâng có hệ thống phanh gấp và có một bộ máy phát điện tạm thời giúp hoàn thành công việc đang dang dở.

- Tùy theo yêu cầu, thang nâng thủy lực có thể được trang bị thêm hàng rào bảo vệ; điều này giúp đảm bảo an toàn cho người cũng như hàng hóa.

Thang nang thuy luc 3 tang 003

Địa chỉ mua thang nâng thủy lực uy tín:

- Thịnh Thành Phát là nhà sản xuất thang nâng hàng thủy lực với cơ sở thử nghiệm và trang thiết bị tốt; đội ngũ nhân viên, kỹ thuật lành nghề.

- Với chất lượng tốt, giá cả hợp lý và mẫu mã đẹp, sản phẩm của chúng tôi được tin dùng trên toàn quốc. Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác với Quý vị trong mối quan hệ kinh doanh trong tương lai và hướng tới thành công chung!

- Quý khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt bàn nâng thủy lực, thang máy thủy lực ;xin hãy liên hệ với Thịnh Thành Phát. Chỉ cần một ít thông tin như tải trọng nâng, chiều cao nâng và kích thước của bàn nâng. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế bản vẽ 3D để quý khách kiểm tra trực quan trước.

Thang nang thuy luc 3 tang 004

- Với ưu thế sản xuất trong nước nên giá cả cạnh tranh và dịch vụ bảo hành tốt nhất; Quý khách sẽ yên tâm mua được sản phẩm đúng với yêu cầu và giá cả phải chăng nhất cùng với chất lượng của sản phẩm tốt nhất.

- Các thiết bị nâng hạ dùng trong công nghiệp do công ty chúng tôi cung cấp đều được kiểm định rõ ràng trước khi đến tay các doanh nghiệp. Vậy nên Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi.

Tên sản phẩm: Thang nâng thủy lực 3 tầng

Nhà sản xuất: Thịnh Thành Phát

Bảo hành: 5 năm

Liên hệ: Mr Kha

Tel: 0917951917

 Web: www.bannangthuyluc.org

Tags

Gọi điện Nhắn tin Chỉ Đường