Tổng quan về BÀN NÂNG HÀNG

Tổng quan về BÀN NÂNG HÀNG

Tổng quan về BÀN NÂNG HÀNG

Tổng quan về BÀN NÂNG HÀNG

Tổng quan về BÀN NÂNG HÀNG
Tổng quan về BÀN NÂNG HÀNG
Công ty TNHH SX & TM THỊNH THÀNH PHÁT
0917951917
Công ty TNHH SX & TM THỊNH THÀNH PHÁT

bài viết

Tổng quan về BÀN NÂNG HÀNG

11-01-2020 06:28:09 PM - 903

TỔNG QUAN VỀ BÀN NÂNG HÀNG

Tìm hiểu chung

- Bàn nâng hàng hay còn gọi là Bàn nâng thủy lực (Hydraulic scissor lift table) là một dạng bàn nâng có cơ chế hoạt động thông qua việc bơm thủy lực lên các ống xilanh nhằm đẩy mặt bàn lên cao hay hạ thấp theo ý của người sử dụng.

- Mục đích của việc dùng thủy lực nâng mặt bàn là chúng ta tối ưu về lực, với việc nâng 1 tấn hàng lên cao chúng ta cần một lực đối trọng lớn hơn 1 tấn nhưng với việc giải phóng lực thông qua việc dùng bàn nâng thủy lực chúng ta chỉ cần một lực khá nhẹ.

BNTL01

Phân loại bàn nâng hàng thủy lực

- Bàn nâng thủy lực có hai loại được phân chia theo cách thức hoạt động của sản phẩm, vì nó phục vụ những nhóm công việc có kiểu mô hình khá giống nhau đó :

1. Bàn nâng thủy lực có bánh xe

- Trong mảng các loại bàn nâng thủy lực có bánh xe có đặc điểm hoạt động như: Nó có thể di chuyển được, tải trọng nâng phổ biến nhất là từ vài trăm kg đến 1 tấn, tuy nhiên nó cũng có những loại tải trọng lớn hơn tùy theo nhu cầu đặt hàng của Khách hàng.

- Về nâng hạ: loại bàn nâng này có hai cách thức nâng hạ là dùng cơ thông qua việc dùng chân đạp cần bơm thủy lực hoặc dùng điện ắc quy tùy theo mức giá và nhu cầu dùng.

- Về giá: mẫu bàn nâng này thường có mức giá thấp nhất, tính cơ động cao, nên được rất nhiều cá nhân, những doanh nghiệp nhỏ và yêu thích khi họ mua cho những công việc cải tiến lao động trong nhà máy, kho xưởng, siêu thị….

- Về chiều cao và kích thước: loại bàn nâng thủy lực này có chiều cao thông dụng là 1 mét, tuy nhiên cũng có những sản phẩm có chiều cao nâng cao hơn, tối đa đến 2 mét, kích thước bàn nâng thủy lực này thường nhỏ gọn để đảm bảo di chuyển dễ dàng nhất. Lí do của việc không chế tạo loại bàn nâng có chiều cao hơn 2 mét vì nó liên quan đến an toàn hàng hóa, An toàn lao động….

2. Bàn nâng thủy lực cố định

- Là những chiếc bàn nâng thủy lực có tải trọng nâng lớn, kích thước mặt bàn nâng đa dạng, chiều cao nâng lớn nhất đến 12 mét, mặt bàn cũng vì thế mà rộng hẹp theo những bộ kích thước có sẵn hoặc đặt hàng theo đúng nhu cầu của người dùng.

- Cơ chế hoạt động của bàn nâng thủy lực cố định là được lắp đặt cố định thường là trong những hố âm nền. Dùng điện 220V với những chiếc tải trọng dưới 1 tấn và điện 380V với những chiếc nâng từ 1 tấn trở lên.

- Về hệ thống điện: bàn nâng thủy lực có một hệ thống điện điều khiển động cơ bơm dầu thủy lực khi chúng ta nâng cao và van từ đóng điện mở van khi cúng ta hạ thấp.

- Động cơ bơm dầu: bàn nâng thủy lực thường dùng các loại động cơ. 0.75kw, 1.5kw, 2kw, 2.5kw, 3.5kw…. tùy theo tải trọng nâng và chiều cao nâng.

- Hệ thống an toàn: nàn nâng thủy lực dùng điện nên rất an toàn trong việc nâng hạ tải trọng lớn, ngoài ra trên mỗi bàn nâng được lắp hai bộ công tắc hành trình khi hạ thấp và khi nâng cao nhất.

- Tải trọng nâng và mặt bàn: tải trọng nâng của bàn nâng thủy lực dùng điện có thể 500kg đến vài chục tấn tùy theo nhu cầu. Mặt bàn nâng cũng rất đa dạng có những bộ thông số được hãng sản xuất theo tiêu chuẩn và những chiếc bàn nâng được thiết kế riêng theo nhu cầu của người dùng.

BNTL02

Bàn nâng thủy lực có công dụng gì?

- Trong đời sống sản xuất công nghiệp ngày nay các loại bàn nâng công nghiêp có rất nhiều ứng dụng hữu ích trong việc nâng tải hàng hóa tải trọng lớn với những cách thức làm việc mới rất đơn giản, tiện lợi cho rất nhiều loại hình công việc. giúp chúng ta tiết kiệm nhân lực trong việc lưu chuyển hàng hóa giữa các vị trí trong nhà máy, cơ sở sản xuất.

- Với những mô hình công việc đơn lẻ chỉ cần một người chúng ta có thể nâng chuyển một khối lượng hàng hóa từ vài trăm cân đến hàng tấn, di chuyển dễ dàng, chi phí mua thấp. Nhưng nơi dùng bàn nâng thủy lực có bánh xe mang lại hiệu quả cao nhất như:

  • Nâng chuyển hàng trong các siêu thị, trung tâm thương mại, các bến bãi trung chuyển hàng hóa

  • Nâng chuyển hàng hóa trong các nhà máy: nâng hạ và chuyển hàng hóa lên đến hàng tấn, di chuyển từ chõ này sang chỗ khác chỉ cần một người vận hành

  • Với các cơ sở sản xuất: nâng chuyển và di chuyển hàng hóa như sắp xếp hàng hóa, di chuyển hàng hóa và đưa hàng hóa lên cao hay xuống thấp đều rất thuận lợi

  • Với các kho hàng: bàn nâng thủy lực có bánh xe giúp cho các công việc nhập hàng vào kho, xuất hàng theo đơn rất thuận lợi

  • Với các chợ thương mại: bàn nâng thủy lực giúp cho các tiểu thương vận chuyển hàng hóa, xếp hàng hóa lên xe tải hoặc ngược lại đều tiết kiệm được khá nhều sức lao động chân tay.

BNTL05

Công ty sản xuất bàn nâng thủy lực uy tín?

- Nói đến giải pháp nâng hạ hàng hóa như chúng ta đều biết cùng một nhu cầu công việc nhưng chúng ta có thể lựa chọn nhiều giải pháp, tuy nhiên việc lựa chọn giải pháp nào cho đạt hiệu quả làm việc cao nhất nhưng với mức chi phí thấp nhất luôn là bài toán khó cho đa số doanh nghiệp.

- Bàn nâng thủy lực dù là loại có bánh xe hay loại lớn lắp cố định đều có những ưu điểm riêng và rất cần được áp dụng đúng môi trường làm việc cụ thể.

- Tại công ty Thịnh Thành Phát, chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong việc quản lý xưởng sản xuất, kho hàng nên chúng tôi rất am hiểu về từng mô hình công việc thực tế, cùng với sự hiểu biết về sản phẩm, những điểm ưu việt cũng như nhược điểm của từng loại nên chúng tôi luôn khẳng định với Khách hàng những tư vấn của chúng tôi luôn là tốt nhất.

BNTL03

Quan điểm tư vấn bán hàng của chúng tôi căn cứ trên một số điểm cốt lõi

- Chỉ tư vấn những sản phẩm phù hợp nhất cho Khách hàng.

- Bán hàng hóa phù hợp với nhu cầu Khách hàng.

- Tư vấn đúng sản phẩm Khách hàng mong muốn.

- Chế độ bảo hành uy tín.

Công ty TNHH SX & TM Thịnh Thành Phát luôn tự hào là đơn vị sản xuất và tư vấn giải pháp nâng hàng bằng bàn nâng thủy lực cũng như thang nâng thủy lực hiệu quả nhất.

Liên hệ ngay để chúng tôi có cơ hội phục vụ!
---------------------------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH TM & SX THỊNH THÀNH PHÁT

Địa chỉ: 1053 Lê Đức Thọ, P.16, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Tel: 0917.951.917 (Mr. Kha) 

Email: [email protected] or [email protected]

Website: www.caucontainer.com

                www.thinhthanhphat.com.vn 

                www.bannangthuyluc.org

Các tin khác

4 THIẾT BỊ CHỦ LỰC TRONG HỆ THỐNG NÂNG HẠ - XẾP DỠ HÀNG HÓA KHO VẬN

Thịnh Thành Phát xin giới thiệu 4 sản phẩm chủ lực hỗ trợ nâng hạ - xuất nhập hàng trong hệ thống kho vận

CÁC MẪU CỬA CUỐN NHANH PVC THÔNG DỤNG

Cửa cuốn nhanh màn nhựa PVC (High Speech Door) không chỉ sở hữu nhiều tính năng nổi bật như: giảm thất thoát nhiệt, hạn chế bụi bẩn, mùi hôi, côn trùng xâm nhập trong quá trình di chuyển hàng hóa giữa các khu vực mà còn đa dạng nhiều mẫu mã và chủng loại nhằm đáp ứng tối...

BỘ 3 BÀN NÂNG THỦY LỰC 500KG - THỊNH THÀNH PHÁT

Trong nhà xưởng, kho bãi, việc nâng hạ hàng hóa nặng thường xuyên diễn ra và không phải loại hàng hóa nào cũng có thể di chuyển bằng sức người. Lúc này, sử dụng bàn nâng thủy lực nói chung và loại bàn nâng thủy lực 500kg nói riêng là giải pháp cứu cánh. Vậy thiết bị này...

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT DOCK LEVELER ĐÚNG CÁCH

Việc lắp đặt Dock Leveler đúng cách sẽ giúp hệ thống hoạt động hết công suất, an toàn và mang lại hiệu quả trong quá trình sử dụng thì phải đảm bảo việc lắp đặt đúng cách.

CÔNG ĐOẠN SẢN XUẤT, ĐÓNG GÓI VÀ VẬN CHUYỂN CẦU XE NÂNG

Công đoạn sản xuất, đóng gói và chuyển cầu xe nâng. Mỗi một dự án, công trình nói chung hay đơn hàng lẻ nói riêng thì tất cả những sản phẩm đều là tâm huyết sự tâm của tất cả các nhân viên sản xuất để cho ra những sản phẩm đạt chuẩn Châu Âu. Bài viết dưới đây...

Những kiến thức cần nắm khi mua sàn nâng tự động

Để hiểu rõ hơn về những công dụng cũng như những đặc điểm kỹ thuật, ưu điểm vượt trội của loại sàn nâng này, mời Quý khách hãy xem những thông tin trong bài viết.

Tìm hiểu cấu tạo chung của bàn nâng thủy lực?

Bàn nâng thủy lực là thiết bị không còn quá xa lạ trong mảng nâng-hạ, xuất-nhập hàng; tuy nhiên, không phải ai cũng biết chính xác cấu tạo bàn nâng thủy lực ra sao và cách thức vận hành của nó như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây

HƯỚNG DẪN THÁO - LẮP CẦU XE NÂNG 2 KHÚC

Thịnh Thành Phát đã thiết kế, sản xuất và đưa ra mẫu cầu xe nâng 2 khúc nhằm đáp ứng tối đa những yêu cầu khác nhau như: vận chuyển, vận hành, lưu trữ, địa hình, không gian,… của từng doanh nghiệp cụ thể. Sản phẩm cầu xe nâng của Thịnh Thành Phát đảm bảo tối ưu công...

SỬA CHỮA, NGHIỆM THU SÀN NÂNG THỦY LỰC NHANH CHÓNG, UY TÍN

Sàn nâng thủy lực của bạn bị hỏng? Bạn cần ngay dịch vụ sửa chữa sàn nâng thủy lực chuyên nghiệp? Hãy gọi ngay cho chúng tôi!!!

Tại sao cầu xe nâng là thiết bị không thể thiếu trong kho vận

Cầu xe nâng là thiết bị hỗ trợ rút và xếp hàng trên container đang “gây bão” khi được nhiều đơn vị sử dụng hiện nay. Vậy điều gì làm nên sức hút của nó như vậy. Hãy cùng Thịnh Thành Phát đi tìm câu trả lời nhé.

Sàn nâng ngoài trời - giải pháp cho kho hàng nhỏ, hẹp

Sàn nâng ngoài trời là một trong những giải pháp tối ưu nhằm thay thế cho việc lắp đặt sàn nâng thủy lực tiêu chuẩn đối với những kho hàng nhỏ, hẹp.

Đơn vị cung cấp cầu xe nâng lên container tại khu vực phía Nam

Thịnh Thành Phát là công ty chuyên sản xuất và lắp đặt cầu xe nâng chất lượng, mẫu mã và giá tốt nhất tại khu vực phía Nam.

Lắp đặt BÀN NÂNG HÀNG THỦY LỰC TOÀN QUỐC

Bàn nâng hàng thủy lực là thiết bị công nghiệp chuyên dùng trong công tác kho vận, giúp xe nâng tay dễ dàng tiếp cận và di chuyển vào thùng hàng để vận chuyển hàng hóa một nhanh chóng, hiệu quả.

Báo giá sàn nâng thủy lực 2020

Sàn nâng thủy lực có mẫu mã đa dạng nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của các đơn vị lắp đặt; vì thế mà báo giá sàn nâng cũng rất đa dạng. Thịnh Thành Phát xin chia sẻ một vài kiến thức để Khách hàng có thể nắm giá sơ lược về mẫu thiết bị này.

Hướng dẫn an toàn khi sử dụng BÀN NÂNG HÀNG

Thịnh Thành Phát xin chia sẻ một số kiến thức liên quan đến cách vận hành của bàn nâng hàng để không chỉ đem lại sự hiệu quả mà còn đảm bảo tính an toàn cho người và hàng hóa.

Lợi ích khi sử dụng BÀN NÂNG HÀNG

Bàn nâng hàng là thiết bị thủy lực mang đến sự chuyên nghiệp trong công việc, được dùng để nâng hạ hàng hóa lên cao nhằm thay thế sức lao động của con người trong quá trình lao động. Đây là thiết bị được rất nhiều doanh nghiệp tin dùng trong thời kỳ công nghệ phát triển...

CÂU TẠO CỦA BÀN NÂNG HÀNG

Thịnh Thành Phát giới thiệu một vài bộ cấu tạo của bàn nâng hàng hay còn gọi là bàn nâng thủy lực, bàn nâng tự động, bàn nâng chữ X.

Ứng dụng của BÀN NÂNG HÀNG THỦY LỰC MẶT BÀN CON LĂN

Bàn nâng hàng thủy lực được trang bị con lăn thay vì mặt bàn. Các con lăn làm giảm ma sát bề mặt, cho phép hàng hóa, máy móc, vật liệu dễ dàng di chuyển mà không cần sử dụng lực nhiều.

MẪU DOCK SHELTER PHỔ BIẾN LẮP KÈM SÀN NÂNG THỦY LỰC

Thịnh Thành Phát xin giới thiệu một số mẫu bộ trùm túi khí dock shelter được lắp kèm phổ biến với hệ thống sàn nâng tự động (dock leveler).

BÁO GIÁ BÀN NÂNG HÀNG 2020

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về bảng báo giá bàn nâng hàng trên thị trường hiện nay, hãy liên hệ ngay với Thịnh Thành Phát để được tư vấn, báo giá nhanh và tốt nhất.

THANG MÁY THỦY LỰC TTP

Thang máy thủy lực của Thịnh Thành Phát ra đời nhằm thay thế phương pháp vận chuyển hàng hóa thủ công nhằm đảm bảo an toàn cho người và hàng hóa.

Bàn nâng thủy lực cho Ô tô, Xe máy

Bàn nâng thủy lực là một công cụ dùng để nâng hạ ô tô, xe máy thường được sử dụng để nâng ô tô, xe máy lên cao tiện cho việc sửa chữa và thay thế phụ tùng trong các gara; cũng như để tiện cất, đỗ và trưng bày xe trong showroom.

Thông số kỹ thuật của thang nâng hàng thủy lực tiêu chuẩn

Thang nâng hàng thủy lực đang ngày càng được ứng dụng nhiều trong cuộc sống. Đặc biệt là trong ngành xây dựng, xưởng sản xuất, hàng hóa trọng tải lớn. Sự ra đời của của thang nâng hàng chất lượng đã giúp ích rất nhiều trong việc giải phóng sức lao động, tăng hiệu suất...

Dock leveler - Giải pháp kho vận hiệu quả

Hệ thống sàn nâng tự động - dock leveler là giải pháp an toàn, hiệu quả trong việc xuất, nhập hàng tại các kho xưởng, nhà máy,... Cùng Thịnh Thành Phát tìm hiểu kỹ hơn về thiết bị này thông qua bài viết dưới đây.

Cấu tạo và vai trò của thang nâng hàng thủy lực?

Cấu tạo thang máy nâng hàng như thế nào? Lợi ích mà thang máy tải hàng mang lại cho con người làm gì? Hãy cùng Thịnh Thành Phát tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Ứng dụng của thang nâng hàng thủy lực?

Thang máy nâng hàng đang ngày trở thành một phần không thể thay thế trong khâu xuất, nhập hàng của các đơn vị sản xuất, các doanh nghiệp, nhà máy, công xưởng.

Ứng dụng của sàn nâng hạ thủy lực trong xuất, nhập hàng

Sàn nâng hạ thủy lực là một trong những thiết bị quan trọng nhất trong hệ thống logistics xuất - nhập hàng tự động.

Lựa chọn sàn nâng thủy lực hay cầu xe nâng trong việc xếp, dỡ hàng hóa?

Tìm hiểu về thiết kế, ứng dụng của sàn nâng thủy lực và cầu xe nâng để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với hoạt động xuất, nhập hàng của doanh nghiệp.

Địa chỉ cung cấp trọn bộ hệ thống cửa xuất - nhập hàng

Công ty Thịnh Thành Phát là nhà cung cấp uy tín trọn bộ hệ thống cửa kho xuất - nhập hàng tự động trong nhà máy, kho xưởng và kho vận, logistics bao gồm các thiết bị hiện đại như: sàn nâng dock leveler, cửa trượt trần, màn nhựa pvc, bộ trùm túi khí dock shelter, bạt che dock seal,...

Thiết bị chuyên dùng trong kho vận và logistics

Ngành công nghiệp ngày càng phát triển thì hoạt động kho vận ngày càng lớn . Thịnh Thành Phát chuyên cung ứng những thiết bị chuyên dùng trong kho vận logistics với chất lượng cao, hiệu quả, đáp ứng mọi yêu cầu của quý doanh nghiệp.

Lợi ích của việc sử dụng thang nâng thủy lực

Thịnh Thành Phát chia sẻ một số lợi ích khi sử dụng thang nâng thủy lực giúp Quý khách hàng có thể dễ dàng hơn khi đưa ra sự lựa chọn về sản phẩm.

Bàn nâng thủy lực 5000 Kg

Thịnh Thành Phát giới thiệu thông số kỹ thuật của bàn nâng thủy lực 5000 Kg

Bàn nâng thủy lực 2000 Kg

Thịnh Thành Phát giới thiệu thông số kỹ thuật của bàn nâng thủy lực 2000 kg

Bàn nâng thủy lực 1000Kg

Thịnh Thành Phát giới thiệu thông số kỹ thuật của bàn nâng thủy lực 1000 kg.

Những lưu ý khi lắp đặt thang nâng thủy lực?

Thang nâng thủy lực hiện nay đang là một trong những thiết bị nâng hạ được sử dụng nhiều nhất trên thị trường. Bởi lẽ dòng thang nâng này có nhiều ưu điểm vượt trội khác hẳn với những dòng sản phẩm khác. Vậy khi cấu tạo thang nâng thủy lực ra sao? Khi lắp đặt thang...

Sửa chữa bàn nâng thủy lực nhanh chóng, uy tín.

Bàn nâng thủy lực của bạn bị hỏng? Bạn cần ngay dịch vụ sửa chữa bàn nâng thủy lực chuyên nghiệp? Hãy gọi ngay cho chúng tôi!!!

Ứng dụng của BÀN NÂNG THỦY LỰC trong sản xuất

Dựa theo nguyên lý thủy lực tức là truyền năng lượng thông qua chất lỏng làm vật mang năng lượng dễ dàng thực hiện việc phân phối và điều khiển dòng năng lượng hơn so với các truyền động khác nên bàn nâng thủy lực được ứng dụng khá nhiều trong công nghiệp.

Sự khác biệt bàn nâng thủy lực và bàn nâng tay

Một số chia sẻ để Quý Khách Hàng có thể dễ dàng phân biệt sự khác nhau giữa bàn nâng thủy lực và bàn nâng tay; qua đó có thể lựa chọn và mua hàng đúng với mong muốn của mình.

Gọi điện Nhắn tin Chỉ Đường