Cầu xe nâng mini - Mini mobile ramp

Cầu xe nâng mini - Mini mobile ramp

Cầu xe nâng mini - Mini mobile ramp

Cầu xe nâng mini - Mini mobile ramp

Cầu xe nâng mini - Mini mobile ramp
Cầu xe nâng mini - Mini mobile ramp
Công ty TNHH SX & TM THỊNH THÀNH PHÁT
0917951917
Công ty TNHH SX & TM THỊNH THÀNH PHÁT

Sản Phẩm

  • Cầu xe nâng mini - Mini mobile ramp

  • Lượt xem : 2362
  • Mã SP :
  • Giá : Liên hệ
  • Liên hệ: 0917951917
  • Cầu xe nâng mini - mini mobile ramp là cầu nối tạo độ dốc để xe nâng bốc dỡ hàng hóa từ thùng container vào kho hiệu quả tại các khu công nghiệp. Sản phẩm cầu xe nâng loại nhỏ là một trong những loại cầu dẫn phổ biến hiện nay. Cùng Thịnh Thành Phát tham khảo bài viết để tìm hiểu về chi tiết hơn về loại thiết bị kho này.

Chi tiết Sản phẩm

CẦU XE NÂNG MINI - MINI MOBILE RAMP

Mô tả cầu xe nâng mini:

- Ở các khu công nghiệp, kho xưởng, bến bãi; mặc dù container đã được hạ xuống khỏi romooc nhưng vẫn có sự chênh lệch độ cao giữa sân bãi và thùng; điều này gây ra khó khăn cho việc bốc dỡ hàng hóa.Vì vậy, cầu xe nâng mini chính là giải pháp tối ưu nhất - đây là cầu nối nhỏ để hỗ trợ xe nâng xuất nhập hàng nhanh chóng, dễ dàng và an toàn hơn.

- Thịnh Thành Phát có thể tùy chỉnh tất cả các loại mini ramp.

- Tất cả cầu mini ramp của chúng tôi đều có mối hàn tốt, cấu trúc chắc chắn.

- Mini ramp có lỗ nâng, dễ di chuyển.

- Móc khóa an toàn.

Mini mobile ramp 001

Đặc điểm kỹ thuật:

- Chiều rộng: 2000mm

- Chiều dài: 2000mm

- Điều chỉnh phạm vi: 100 ~ 160mm

- Tải trọng: 10 tấn

Mini mobile ramp 002

Ưu điểm của cầu dẫn di động loại nhỏ

- An toàn và thuận tiện: Các tấm lip ở phía trước của cầu dẫn kết nối với cạnh đáy của container tạo thành thiết kế liền mạch cho thiết bị cầu dẫn. Thiết kế này đảm bảo cho sự ổn định của xe nâng và hàng hóa trong suốt quá trình bốc dỡ hàng hóa mà không bị rung lắc hay rơi xuống. Với cầu dẫn di động này, vấn đề an toàn được đảm bảo tuyệt đối.

- Có thể di chuyển được: Thiết kế cầu dẫn mini mobile ramp nhỏ gọn nên có thể di chuyển sang các khu vực bốc dỡ hàng khác nhau, hỗ trợ cho công tác xuất nhập hàng mọi lúc mọi nơi.

- Tiết kiệm không gian: Cầu dẫn di động được thiết kế đơn giản, gọn nhẹ tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển và lưu trữ. Toàn bộ sản phẩm có thể gấp lại bằng tay dễ dàng và tiết kiệm diện tích lên đến 50% diện tích sàn.

- Tiết kiệm chi phí vận chuyển: Quý khách có thể tiết kiệm chi phí vận chuyển và tăng hiệu suất làm việc với cầu dẫn mini mobile yard ramp một các hiệu quả. Cầu dẫn nối liền giữa sàn kho và thân xe vận chuyển hàng hóa, hỗ trợ nhân viên trực tiếp vận chuyển hàng hóa từ kho vào xe và ngược lại. Công tác bốc dỡ hàng diễn ra nhanh hơn, các nhân viên có thể tập trung thực hiện các công việc khác tăng hiệu suất làm việc.

Mini mobile ramp 003

Đơn vị chuyên cầu xe nâng mini uy tín

- Với những ưu điểm trên, cầu dẫn di động thực sự là một sản phẩm tuyệt vời giúp khâu xuất nhập hàng hóa của doanh nghiệp thuận lợi hơn. Tuy nhiên tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích sử dụng mà Khách hàng nên cân nhắc lựa chọn cầu xe nâng loại nhỏ hay không.

Nếu Quý khách có nhu cầu chọn mua thiết bị cầu xe nâng loại nhỏ hoặc các thiết bị hỗ trợ xuất nhập hàng như: cầu container, sàn nâng thủy lực, bàn nâng thủy lực,... xin hãy liên hệ ngay cho Thịnh Thành Phát để được tư vấn về sản phẩm.

Mini mobile ramp 004

---------------------------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH TM & SX THỊNH THÀNH PHÁT

Địa chỉ : 1053 Lê Đức Thọ, P.16, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Tel: 0917.951.917 (Mr.Kha) 

 Email : info@thinhthanhphat.vn or thinhthanhphat68@gmail.com

Website : www.caucontainer.com

               www.thinhthanhphat.com.vn 

               www.bannangthuyluc.org

Tags

Gọi điện Nhắn tin Chỉ Đường