Sàn nâng cơ khí TTP-01

Sàn nâng cơ khí TTP-01

Sàn nâng cơ khí TTP-01

Sàn nâng cơ khí TTP-01

Sàn nâng cơ khí TTP-01
Sàn nâng cơ khí TTP-01
Công ty TNHH SX & TM THỊNH THÀNH PHÁT
0917951917
Công ty TNHH SX & TM THỊNH THÀNH PHÁT

Sản Phẩm

 • Sàn nâng cơ khí TTP-01

 • Lượt xem : 864
 • Mã SP : SNCK
 • Giá : Liên hệ
 • Liên hệ: 0917951917
 • Tên sản phẩm: Sàn nâng cơ khí TTP-01

  Nhà sản xuất: Thịnh Thành Phát

  Bảo hành: 5 năm

  Liên hệ: Mr Kha

  Tel: 0917951917

  Web: www.bannangthuyluc.org

Chi tiết Sản phẩm

SÀN NÂNG CƠ KHÍ TTP-01

- Sàn nâng cơ khí (mechanical dock leveler) là thiết bị tạo độ dốc chuyên dụng dùng kết nối giữa sàn container với sàn kho nhằm hỗ trợ xe nâng dễ dàng bốc dỡ hàng trên container.

- Sàn nâng cơ khí cho phép điều chỉnh độ cao một cách linh hoạt bằng việc điều khiển bằng các khớp cơ khí bằng tay; khi tác động một lực kéo lên sợi dây xích gắn liền với hệ thống đẩy lò xo sẽ làm bung mặt sàn, qua đó giúp kết nối mặt sàn với mặt sàn xe. Khi muốn đóng sàn nâng, ta chỉ cần tác động một lực vừa đủ lên trên mặt sàn, giúp mặt sàn khép lại; sau đó, kéo dây xích khóa mặt sàn nâng cơ khí lại.

san_nang_co_khi_006

- Sàn nâng được chế tạo bằng với khung bằng thép cường lực, bề mặt sàn được chế tạo bằng thép tấm có vân hoặc mắt cáo chống trơn trượt.

- Sàn nâng cơ khí - Mechanical dock leveler với cấu tạo đơn giản, vận hành dễ dàng, linh hoạt, ít bảo trì bảo dưỡng và đem lại độ an toàn cao; phù hợp khi lắp đặt tại các bến tàu, các công trình xây dựng, kho xưởng cũ xa khu dân cư nơi mà mạng lưới điện không ổn định hay trong môi trường ẩm ướt, khắc nghiệt.

- Sàn nâng cơ khí trước đây được nhập khẩu nguyên chiếc do đó giá thành khá cao. Hiện nay, công ty Thịnh Thành Phát đã nghiên cứu chế tạo và cung cấp cho các kho bãi, các cảng hàng ngoại quan với chức năng và chất lượng không thua kém hàng nhập khẩu nhưng giá thành rẻ hơn rất nhiều.

san_nang_co_khi_007

- Ngoài việc chế tạo và cung cấp dock leveler cơ khí theo tiêu chuẩn, chúng tôi còn chế tạo các loại sàn nâng thủy lực phù hợp với địa hình và nhu cầu riêng của từng khách hàng.

- Thịnh Thành Phát là nhà sản xuất sàn nâng tự động với cơ sở thử nghiệm và trang thiết bị tốt; đội ngũ nhân viên, kỹ thuật lành nghề.

san_nang_co_khi_005

- Với chất lượng tốt, giá cả hợp lý và mẫu mã đẹp, các mẫu sàn nâng tự động của chúng tôi được tin dùng trên toàn quốc. Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác với Quý vị trong mối quan hệ kinh doanh trong tương lai và hướng tới thành công chung!

- Các thiết bị nâng hạ dùng trong công nghiệp do công ty chúng tôi cung cấp đều được kiểm định rõ ràng trước khi đến tay các doanh nghiệp. Vậy nên Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi.

- Ngoài ra, Quý khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt bàn nâng thủy lựcthang nâng thủy lựccầu xe nâng container; xin hãy liên hệ với Thịnh Thành Phát. Chỉ cần một ít thông tin như tải trọng nâng, chiều cao nâng và kích thước của bàn nâng. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế bản vẽ 3D để quý khách kiểm tra trực quan trước.

Tên sản phẩm: Sàn nâng cơ khí TTP-01

Nhà sản xuất: Thịnh Thành Phát

Bảo hành: 5 năm

Liên hệ: Mr Kha

Tel: 0917951917

Web: www.bannangthuyluc.org

Tags

Gọi điện Nhắn tin Chỉ Đường