Sàn nâng thủy lực - Free standing dock leveler

Sàn nâng thủy lực - Free standing dock leveler

Sàn nâng thủy lực - Free standing dock leveler

Sàn nâng thủy lực - Free standing dock leveler

Sàn nâng thủy lực - Free standing dock leveler
Sàn nâng thủy lực - Free standing dock leveler
Công ty TNHH SX & TM THỊNH THÀNH PHÁT
0917951917
Công ty TNHH SX & TM THỊNH THÀNH PHÁT

Sản Phẩm

  • Sàn nâng thủy lực - Free standing dock leveler

  • Lượt xem : 1130
  • Mã SP : SNTL
  • Giá : Liên hệ
  • Liên hệ: 0917951917
  • Sàn nâng thủy lực - Free standing dock leveler là mẫu sàn nâng không lắp trong hố dock betong như các mẫu sàn nâng thủy lực thông thường mà được đặt trong khung sắt kiên cố được thiết kế đặc biệt để đảm bảo sàn nâng vẫn vận hành ổn định.

Chi tiết Sản phẩm

SÀN NÂNG THỦY LỰC - FREE STADING DOCK LEVELER

Sàn nâng free standing là gì?

- Sàn nâng free standing với nhiều tên gọi khác nhau như: sàn nâng thủy lực không hố dock, sàn nâng thủy lực di động, sàn nâng thủy lực đặt ngoài trời,... về cơ bản vẫn đảm nhiệm chức năng của một sàn nâng thủy lực thông thường tức là khả năng điều chỉnh nâng hạ tự động ở nhiều vị trí khác nhau nhằm liên kết thành một lối di chuyển cho xe nâng hoạt động giữa sàn kho và sàn xe một cách chính xác, thuận tiện cho việc xuất nhập hàng.

- Thiết kế sàn nâng dạng này nhằm đáp ứng cho một số kho xưởng có hạn chế về diện tích, nơi cổng xuất nhập hàng không thuận lợi cho các xe vận tải tiếp cận để thực hiện quá trình xếp, dỡ hàng. Ngoài ra, một số kho xưởng cũ nay cần nâng cấp, chuyển đổi chức năng qua khâu xuất nhập hàng hóa giữa container, xe tải và nhà kho; nhưng nay không thể thi công hố dock cũng thường sử dụng phương án này.

San_nang_thuy_luc_Free_standing_dock_leveler_001

Thông số kỹ thuật:

Sàn nâng thủy lực - Free standing dock leveler không sử dụng hố dock betong như thông thường mà được đặt vào một khung sắt đặc biệt với các kích thước dựa trên bản vẽ riêng biệt để vẫn đảm bảo cho sàn nâng vận hành bình thường.

- Tùy vào hiện trạng thực tế tại khu vực mà Quý khách muốn lắp đặt sàn nâng dock leveler mà Thịnh Thành Phát sẽ tư vấn và báo giá kích thước phù hợp.

- Tải trọng dao động từ 6000kg – 30.000kg (tùy theo mặt hàng đặc thù của mỗi doanh nghiệp).

- Trang bị động cơ điện mạnh mẽ từ 1,1Kw đến 1,5Kw.

- Chắn bảo vệ chống kẹt chân hai bên hông - trong quá trình vận hành giúp công nhân nếu vô tình đứng gần Dock leveler sẽ không thể cho chân hoặc vật cản gì vào trong gầm dock leveler

- Thanh chống an toàn - thanh an toàn giúp chống dock leveler khi kỹ thuật vào bảo trì động cơ và xilanh.

- Sàn Lip tiếp xe container dày 20mm

- Tất cả các linh kiện đều có CO, CQ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

San_nang_thuy_luc_Free_standing_dock_leveler_002

Đặc điểm của sàn nâng:

Chống trượt:

Được làm bằng thép không gỉ có khả năng chịu mài mòn, bề mặt tấm thép sẽ có dạng vân giúp chống trượt tốt.

Cơ cấu nâng/hạ:

Với công nghệ thuỷ lực hiện đại, việc điều khiển nâng hoặc hạ sàn chỉ bằng 1 thao tác đơn giản, dễ dàng sử dụng, vận hành êm ái.

Tính linh hoạt:

Được trang bị 2 tiểu nâng xilanh thuỷ lực để bảo vệ và có khả năng chống lại sự biến dạng, giảm thiểu tối đa các sự cố trong quá trình vận hành.

Tính an toàn:

Sàn nâng tự động có van khoá an toàn, kiểm soát việc chuyển động nâng/ hạ, hạn chế rủi ro trong quá trình điều khiển.

Làm việc bền bỉ:

Sàn nâng tự động được cấu tạo từ vật liệu thép có độ bền cao; chịu lực tốt thì tất cả các mối hàn phân bố đều đặn, động cơ mô tơ tiên tiến, sàn nâng thuỷ lực sẽ có khả năng làm việc liên tục.

San_nang_thuy_luc_Free_standing_dock_leveler_003

- Với thiết kế như thế này, sàn nâng không hố pit có giá thành cao hơn sàn nâng thông thường nhưng lại có thể giải quyết bài toán xuất nhập hàng cho kho xưởng. Hơn nữa, sàn nâng dạng này không được lắp cố định nên hoàn toàn có thể lưu chuyển được.

- So với các nhà cung cấp sàn nâng tự động hiện nay trên thị trường, sản phẩm của Thịnh Thành Phát có nhiều đặc điểm nổi bật với thiết kế, chất liệu, khả năng chịu tải bền bỉ; có thể đáp ứng các yêu cầu chuyên biệt tại nhà kho của Quý khách.

- Ngoài ra, Thịnh Thành Phát còn chuyên sản xuất các thiết bị nhà kho như bàn nâng thủy lựccầu xe nâng container, thang máy thủy lực với tiêu chí: tăng năng suất, an toàn sản xuất, tiết kiệm năng lượng.

San_nang_thuy_luc_Free_standing_dock_leveler

Tên sản phẩm: Sàn nâng thủy lực - Free standing dock leveler 

Nhà sản xuất: Thịnh Thành Phát

Bảo hành: 5 năm

Liên hệ: Mr Kha

Tel: 0917951917

Web: www.bannangthuyluc.org

Tags

Gọi điện Nhắn tin Chỉ Đường