Thang nâng ô tô

Thang nâng ô tô

Thang nâng ô tô

Thang nâng ô tô

Thang nâng ô tô
Thang nâng ô tô
Công ty TNHH SX & TM THỊNH THÀNH PHÁT
0917951917
Công ty TNHH SX & TM THỊNH THÀNH PHÁT

Sản Phẩm

  • Thang nâng ô tô

  • Lượt xem : 4099
  • Mã SP : TMTL
  • Giá : Liên hệ
  • Liên hệ: 0917951917
  • Thang tải hàng ngoài chức năng nâng hạ hàng hóa, máy móc nguyên khối trong các nhà máy chế biến, sản xuất thì nay còn được thiết kế đặc biệt để ứng dụng vào việc lưu chuyển, sửa chữa ô tô, xe máy tại các showroom, gara. 

Chi tiết Sản phẩm

THANG NÂNG Ô TÔ

- Thang nâng ô tô là một loại thang nâng chuyên dụng được ứng dụng từ thang nâng hàng thủy lực để sửa chữa, lắp đặt, di chuyển và bảo quản ô tô trước tác động của môi trường tại các showroom, gara oto. Loại thang nâng thủy lực này có nhiều yêu cầu riêng biệt hơn các loại thang khác. Sau đây là một số lợi ích vượt trội của thang nâng ô tô thủy lực mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn.

thang_nang_o_to
THANG NÂNG Ô TÔ-001

Thông tin chung về thang nâng ô tô

- Có những điều căn bản về thang nâng ô tô thủy lực không phải ai cũng biết đó là chúng thường có hai cửa đối diện nhau, tác dụng tạo ra không gian rộng rãi khi có nhu cầu quay đầu xe. Đặc biệt với thiết kế mâm xoay làm cho xe có thể hướng ngang trong quá trình tải, thiết bị có thể xoay tròn trong khi chịu đủ trọng tải xe.

- Bởi trong thang thủy lực, tất cả tải trọng sẽ được tập trung tại phần bánh xe, cho nên thang máy chuyên dụng cho ô tô có thiết kế nâng đỡ phần bánh phù hợp để không làm trơn trượt hay va chạm trong quá trình di chuyển. Phần bên trong được thiết kế chắc chắn để không bị biến dạng trong quá trình sử dụng.

- Thang máy tải ô tô là một dạng thang máy tải hàng nên được thiết kế khoang chứa khá rộng, phù hợp cho kích thước và tải trọng của xe 4 chỗ, 7 chỗ hoặc hơn, chúng thường có mặt tại các gara ô tô hay các tầng hầm đỗ xe chung cư. Loại thang này có mức độ an toàn cao, khả năng di chuyển nhanh và đảm bảo. Quá trình di chuyển nhờ hệ thống điều khiển thang máy thông minh.

thang_nang_o_to_002
THANG NÂNG Ô TÔ-002

Lợi ích thang nâng ô tô chuyên dụng

- Trong rất nhiều lợi ích của thang máy nâng ô tô thì những lợi ích sau được cho là phổ biến và thông dụng nhất. Thứ nhất là tại các bãi đỗ xe chung cư, hoặc các tầng hầm đỗ xe. 

- Khi bỏ ra khoản chi phí để xây dựng và lắp đặt thì sẽ khá tốn kém, tuy nhiên chúng lại có thể giải quyết được một vấn đề lớn về nơi đỗ xe. Vì thế cho nên sử dụng thang máy chuyên chở được xem như là một giải pháp hoàn hảo, và để tiết kiệm thì nên thiết kế 2 thang tải thay vì chỉ sử dụng 1 thang như thông thường.

- Bên cạnh đó, nơi thứ hai mà người ta thường thấy loại thang máy này xuất hiện đó là tại các showroom bán xe hơi với tác dụng là đưa các xe lên cao và thế chỗ các xe khác trong quá trình sửa chữa. Thông thường thì tại showroom việc di chuyển để sửa chữa và bảo dưỡng sẽ diễn ra khá thường xuyên nên tần suất sử dụng khá lớn, vậy nên tháng máy nâng ô tô đều là những sản phẩm chất lượng.

thang_nang_o_to_003
THANG NÂNG Ô TÔ-003

Ứng dụng thực tế của thang nâng ô tô

- Thang máy loại truyền thống thường có hộp số đặt phía trên hố thang, và phòng máy trên hố thang cho nên khá dễ dàng sử dụng và điều khiển. Còn đối với loại động cơ máy không hộp số, không có phòng máy thì việc di chuyển chủ yếu sẽ nhờ vào bộ điều khiển riêng.

- Cabin máy được thiết kế chắc chắn với các khung thép chịu lực cao, không cần lo lắng nhiều đến tải trọng xe cho nên tuyệt đối an toàn trong quá trình di chuyển, đảm bảo tính bền vững cao.

- Hệ thống giám sát chỉ cho phép thang máy khởi động khi xe ô tô đã được đưa về đúng vị trí cabin quy định, do đó bạn có thể yên tâm rằng xe trong gara luôn được bảo vệ tốt nhất. Thịnh Thành Phát luôn hân hạnh cùng bạn bảo vệ chững chiếc xế hộp yêu quý.

- Quý khách có thể gọi ngay hotline 0917951917 để được tư vấn chi tiết hoặc bấm vào đây để tham khảo thêm các sản phẩm của Thịnh Thành Phát.

thang_nang_o_to
THANG NÂNG Ô TÔ-004

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và khảo sát!!!

Tên sản phẩm: Thang nâng ô tô thủy lực

Nhà sản xuất: Thịnh Thành Phát

Bảo hành: 5 năm

Liên hệ: Mr Kha

Tel:   0917951917

Web: www.bannangthuyluc.org

Tags

Gọi điện Nhắn tin Chỉ Đường