BÀN NÂNG THỦY LỰC HCM

BÀN NÂNG THỦY LỰC HCM

BÀN NÂNG THỦY LỰC HCM

BÀN NÂNG THỦY LỰC HCM

BÀN NÂNG THỦY LỰC HCM
BÀN NÂNG THỦY LỰC HCM
Công ty TNHH SX & TM THỊNH THÀNH PHÁT
0917951917
Công ty TNHH SX & TM THỊNH THÀNH PHÁT

Sản Phẩm

  • BÀN NÂNG THỦY LỰC HCM

  • Lượt xem : 2482
  • Mã SP : BNTL
  • Giá : Liên hệ
  • Liên hệ: 0917951917
  • Bàn nâng thủy lực là một thiết bị dùng để nâng hạ hàng hóa, dùng nhiều trong các công xưởng, nhà máy, cơ sở sản xuất. Đây là một thiết bị đắc lực giúp người lao động có thể nâng hạ hàng hóa lên các tầng một cách nhanh gọn, giảm sức lao động, tiết kiệm thời gian. 

Chi tiết Sản phẩm

BÀN NÂNG THỦY LỰC HCM

Thông tin chung về bàn nâng thủy lực

- Hiện nay, với các ngành công nghiệp phát triển kéo theo việc sử dụng ngày càng nhiều các máy móc giúp làm tăng năng suất làm việc, rút ngắn thời gian và sức lao động. Bàn nâng hàng hay còn gọi là bàn nâng thủy lực là một công cụ đắc lực giúp cho việc vận chuyển hàng hóa giữa các tầng, hay từ sàn đến thùng xe tải một cách nhanh chóng, không mất nhiều sức lao động, giảm thời gian, tăng hiệu suất làm việc.

- Bàn nâng hàng sử dụng động cơ điện, thủy lực để nâng hạ hàng hóa giữa các tầng trong cơ sở sản xuất, nhà máy hay giữa sàn và thùng xe tải... giúp tiết kiệm sức lao động, giảm thời gian và tăng năng suất làm việc.

Ban nang cat keo 02

- Bàn nâng hạ thủy lực thường được các công ty cung cấp dịch vụ hậu cần (logistics) hoạt động chuyên chở, lưu giữ và cung cấp hàng hóa, bến tàu kho bãi, nhà máy sản xuất. Các hố (Dock) được tạo ra để lắp đặt sàn nâng tại các hệ thống cửa kho xuất nhập hàng để lưu chuyển hàng hóa từ trong khu vực kho sang xe chở hàng để vận chuyển đến nơi khác.

- Bàn nâng hàng do Thịnh Thành Phát chế tạo luôn đảm bảo được các chỉ tiêu về an toàn lao động, đã được cấp giấy phép. Do được chế tạo ở Việt Nam nên giá thành rẻ, bảo hành đầy đủ, sửa chữa dễ dàng.

Ban nang cat keo 01

Ưu điểm của bàn nâng thủy lực

Bàn nâng hàng thủy lực được trang bị những thanh xếp chéo nhau, hay còn gọi là khung thủy lực, chính giữa là trục thủy lực, đảm bảo lực nâng đều và chống rung lắc trong quá trình vận hành.

Bàn nâng được thiết kế dùng nâng các bộ phận hàng hóa, chậu cảnh, thực phẩm, người, đồ gỗ nội thất to và nặng, làm bàn lắp ráp sửa chữa động cơ, máy bơm lớn, chuyên dùng ở những nơi cơ sở sản xuất, công xưởng, xí nghiệp,...

- Là dòng sản phẩm chắc chắn và an toàn bởi hệ thống làm việc tiên tiến, công nghệ châu Âu, hệ thống nâng mạnh nhờ piston thủy lực. Bàn nâng được thiết kế chôn chìm dưới đất, điều này giúp tiết kiệm diện tích, tăng tính thẩm mỹ, dễ sử dụng.

- Điều khiển dễ dàng bằng các nút bấm điện, có khóa cố định ở từng vị trí nên an toàn cho người và hàng hóa. Thời gian nâng hàng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công sức lao động.

- Khi mất điện bàn nâng có hệ thống phanh gấp và có một bộ máy phát điện tạm thời giúp hoàn thanh công việc đang dang dở.

Ban nang cat keo 03

Đơn vị cung cấp bàn nâng thủy lực tại Hcm

Để được tư vấn miễn phí thông tin về sản phẩm này, gọi số 0917.951.917 (Mr.Kha). Nếu Quý khách có nhu cầu lắp đặt bàn nâng thủy lực tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ cử đội ngũ kỹ thuật xuống đơn vị của Quý khách để đo đạc, nghiên cứu địa hình để đưa ra thiết kế, mức giá loại bàn nâng hàng phù hợp nhất với nhu cầu của Quý khách.

Ban nang cat keo 04

Liên hệ ngay để chúng tôi có cơ hội phục vụ!

---------------------------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH TM & SX THỊNH THÀNH PHÁT

Địa chỉ: 1053 Lê Đức Thọ, P.16, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Tel: 0917.951.917 (Mr. Kha) 

Email: [email protected] or [email protected]

Website: www.caucontainer.com

               www.thinhthanhphat.com.vn 

                www.bannangthuyluc.org

Gọi điện Nhắn tin Chỉ Đường